Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer

Lượt xem: 2824
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp là mơ ước của bất kỳ ai. Vậy nên, nếu chẳng may răng gặp những khiếm khuyết nhỏ như răng bị thưa hở kẽ, răng bị xỉn màu hay răng bị vỡ,…bạn nên áp dụng giải pháp phục hình sứ như mặt dán sứ Veneer. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer - các bạn có thể tìm hiểu trước để dễ dàng đưa ra quyết định có bọc sứ hay không nhé!

Mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ Veneer là mẫu sứ siêu mỏng với kích thước chỉ từ 0.3 - 0.5mm. Bác sĩ sẽ mài một lớp mỏng ở bề mặt răng, rồi dán Veneer sứ lên trên và cố định trên bề mặt răng bằng xi măng nha khoa chuyên dụng.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer
Mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer

Mặt dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tốt ở hiện nay. Kỹ thuật này đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Tại Việt nam, Veneer cũng bắt đầu được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, số nha khoa đủ khả năng để thực hiện tốt kỹ thuật này lại không nhiều.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer

Mặt dán sứ Veneer ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Bảo tồn răng thật tối đa

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer
Sứ Veneer siêu mỏng giúp bảo tồn răng thật tối đa

Trước đây, bọc răng sứ thường được lựa chọn cho những phục hình thẩm mỹ của răng. Tuy nhiên phương pháp này lại đòi hỏi phải mài răng thật khá nhiều, khoảng 0.6 – 2 mm.

Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến răng thật. Thậm chí trong một số trường hợp, nếu bác sĩ không cẩn thận, thao tác mài cùi răng có thể quá nhiều, gây tổn thương đến tủy răng.

Trong khi đó, mặt dán sứ Veneer chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm. Nên sẽ không gây ảnh hưởng đến răng thật. (100 % trường hợp thực hiện mặt dán sứ Veneer không phải điều trị tủy).

Thẩm mỹ tuyệt vời

Sứ Veneer được đánh giá là một trong những dòng răng toàn sứ thẩm mỹ tốt hiện nay. Không chỉ có độ tự nhiên như sứ E.max mà sứ Veneer còn đạt độ trong, bóng như răng tự nhiên. Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt được độ thẩm mỹ sẽ như tự nhiên.

Không ảnh hưởng đến ăn nhai

Mặt dán sứ Veneer đơn giản chỉ là “lớp khoác ngoài” của bề mặt răng nên chủ nhân sẽ không có cảm giác lạ lẫm khi có sự tồn tại của mặt dán trong miệng. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, việc ăn nhai cũng như bình thường.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer
Dán sứ Veneer không cần mài nhiều răng và không cần lấy tủy

Hạn chế cao răng

Lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán Veneer không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Dán sứ Veneer giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật. Vì vậy, không chỉ hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng mà mặt dán veneer còn có vai trò tốt trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

Độ bền chắc cao

Mặt dán sứ Veneer được gắn kết với răng thật bằng xi măng nha khoa chuyên dụng nên rất chắc, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Từ những ưu điểm kể trên, mặt dù có chi phí khá cao nhưng mặt dán sứ Veneer vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tuy nhiên, kỹ thuật dán mặt sứ Veneer cần sự tinh tế và khéo léo, thế nên bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn và gu thẩm mỹ cao .

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ một trung tâm nha khoa uy tín thực hiện dán sứ Veneer đạt kết quả tối ưu nhé! Tại TPHCM, bạn có thể đến Nha Khoa Đăng Lưu để được thạc sĩ phục hình sứ Veneer trực tiếp tư vấn và dán sứ Veneer.

Ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer
Khách hàng dán sứ Nail Veneer tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ dán sứ Nail Veneer tiên tiến bậc nhất của Hoa Kì. Để dán sứ Nail Veneer, bạn không cần mài răng, không cần lấy tủy và không mất nhiều thời gian chờ đợi. Các bạn hãy liên hệ đến Hotline của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn về những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ Veneer và Nail Veneer nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status