Bọc răng sứ sinh học – Răng đẹp trong ngày

Với độ dày chỉ bằng móng tay, miếng dán sứ sinh học có thể dán trực tiếp lên răng mà không phải mài răng. Màu sắc như răng thật. Và đặc biệt, với công nghệ dán sứ mới này, răng sẽ đẹp ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu. Thời gian bảo hành đến 5 năm.

Đăng kí ngay để tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ sinh học ưu việt này. Giảm ngay 10% cho khách hàng đăng kí trong tháng 9.

Bọc răng sứ sinh học hoàn tất trong ngày

Không phải đi lại nhiều, không mất thời gian chờ đợi là những ưu điểm mà phương pháp Miếng dán sứ sinh học tại Nha khoa Đăng Lưu mang đến cho bạn. Giờ đây, việc phục hình răng sứ thật dễ dàng

bọc răng sứ sinh học

Miếng dán sứ sinh học có gì đặc biệt 

Hình dáng như răng thật

Miếng dán sứ sinh học được có hình dáng gần giống răng thật về màu sắc và lớp vân mặt ngoài như men răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho răng của bạn. Với độ dẻo nhẹ, miếng dán sứ sinh học không mang đến cảm giác thô cứng nhưng những miếng dán sứ thông thường mà ôm khít, hài hòa với răng. Bên cạnh đó, nhờ cấu tạo siêu mỏng, màu sắc răng thật của bạn có thể ánh lên sau lớp sứ, cho cảm giác như răng thật, khó có thể phân biệt bằng mắt thường

bọc răng sứ sinh học

Thời gian hoàn thành nhanh

Với những trường hợp không cần chữa tủy, thời gian hoàn thành dán miếng sứ sinh học chỉ từ 2,5 giờ. Bạn có thể sở hữu ngay nụ cười rạng rỡ trong ngày mà không mất thời gian chờ đợi lâu.

Ngăn ngừa các bệnh về răng miệng

Với các trường hợp sâu răng, răng bị mẻ, có thể dán miếng dán sứ sinh học để bảo vệ răng, ngăn ngừa việc tiếp xúc của vi khuẩn, mảng bám thức ăn và các yếu tố gây hại cho răng.

Đăng kí để được giảm 10%

Quy trình dán miếng sứ sinh học

Qui trình nhanh chóng, sau khi thăm khám và lựa chọn màu sắc thích hợp, răng bạn sẽ được làm sạch sau đó tiến hành mài nhẹ (cực mỏng). Sau đó tiến hành ép sứ và dán lên răng. Toàn bộ qui trình thăm khám và dán sứ, bạn chỉ cần đến phòng khám 1 lần. Các bước thực hiện làm răng sứ sinh học như sau:

  • Lấy dấu răng.
  • Làm sạch mặt răng tự nhiên, lấy sạch những miếng trám cũ (nếu có).
  • Dùng bảng so màu để lựa chọn màu sứ phù hợp với răng nhất.
  • Chọn kích cỡ miếng dán sứ và mài điều chỉnh trên dấu răng.
  • Đặt miếng dán sứ sinh học lên đúng vị trí cần dán, đồng thời cách ly với các răng lân cận.
  • Gắn vật liệu dán dính sứ sinh học.
  • Làm bóng và hoàn tất qui trình dán sứ sinh học.

Qui trinh dan su sinh hoc

 

Vì sao nên chọn Nha khoa Đăng Lưu? 

  • Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tiên phong trong việc nghiên cứu ứng dụng các kĩ thuật làm răng thẩm mỹ, chăm sóc răng tiên tiến trên thế giới với mức giá phù hợp với chi tiêu của người Việt.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, ngoài việc tư vấn dán miếng sứ sinh học có thể giúp bạn phát hiện kịp thời các vấn đề về răng miêng để có hướng điều trị sớm.
  • Phòng khám đạt chuẩn vô trùng của bang Califonia (Mỹ), giúp hạn chế vi khuẩn, các bệnh lây nhiễm chéo khi làm răng.

Đăng kí ngay để được tư vấn

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578