Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Lượt xem: 982
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn có biết răng sứ Lava Plus là gì và địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM? Nếu đang tìm kiếm về mẫu răng sứ này, các bạn hãy thoi dõi bài tổng hợp những thông tin liên quan đến sứ Lava Plus do kỹ thuật viên của Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện.

Là mẫu sứ toàn sứ, Lava Plus hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về cả thẩm mỹ và độ bền. Tuy nhiên, do mới xuất hiện thời gian gần đây, nên sứ Lava Plus vẫn còn tương đối lạ lẫm đối với khách hàng.

Răng sứ Lava Plus có ưu điểm gì nổi bật?

Bác sĩ nha khoa cho hay,  răng sứ Lava Plus có độ bền chắc cao gấp gần 9 lần răng thật với chỉ số chịu lực lên tới 1800 Mpa. Vì vậy, sau khi phục hình bằng mẫu răng sứ này, bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo gãy vỡ hay sứt mẻ.

Không chỉ sở hữu độ bền chắc cao, răng sứ Lava Plus có thời gian sử dụng lâu dài. Nếu được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ của Lava Plus có thể kéo dài trên 10 năm.

Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?*

Một đặc ưu điểm nổi bật nữa của Lava Plus đó là không bị đổi màu và có khả năng chống mòn, chống bám rất cao. Nhờ vậy, sau khi làm răng sứ Lava sẽ hạn chế tối đa tình trạng mảng bám cao răng, đảm bảo thẩm mỹ và sức khoẻ khoẻ cho răng miệng một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa, Lava Plus cũng được chế tạo từ sứ toàn sứ, thế nên màu sắc và hình dáng của răng sau khi bọc sứ vẫn giữ được độ tự nhiên như răng thật. Đây là lý do giải thích tại sao, mẫu răng sứ này có thể áp dụng cho cả răng hàm lẫn răng cửa.

Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay, nha khoa ứng dụng răng sứ Lava Plus vào phục hình không nhiều. Đặc biệt, giá của mẫu sứ này tương đối cao, thế nên để lựa chọn được nha khoa bọc sứ vừa rẻ vừa tốt là điều thật sự khó khăn đối với khách hàng.

Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Răng sứ Lava Plus có màu sắc và hình dáng tự nhiên*

Là địa chỉ chuyên phục hình sứ uy tín và chất lượng – Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bạn nên lựa chọn địa chủ bọc sứ tên tuổi để làm sứ thay vì tìm kiếm một nha khoa bọc sứ Lava Plus giá rẻ. Bởi vì, Lava Plus là dòng sứ cao cấp, chúng ta không thể tiến hành với chi phí thấp như bọc sứ kim loại được.

Bọc sứ Lava Plus được tiến hành như thế nào?

Các bước làm răng sứ Lava Plus được thực hiện tương tự như khi bọc sứ Cercon hay sứ Zirconia:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát để biết chắc chắn khách hàng có đủ điều kiện bọc sứ hay không? Nếu cần thiết, Bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, giúp cho thao tác làm răng sứ diễn ra thuận lợi hơn.

Mài cùi và lấy dấu răng

Khi đã xác nhận răng của khách hàng có thể tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ Lava Plus. Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu.

Chế tạo răng sứ

Tại Nha khoa uy tín, răng sứ Cercon được chế tạo dựa trên hệ thống CAD/CAM hiện đại. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?
Bọc sứ Lava Plus có thể tránh được tình trạng đen viền lợi*

Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

Kiểm tra khớp cắn lần cuối

Cuối cùng, bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ Lava Plus giá rẻ ở đâu tại TP.HCM? hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu – Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ca phục hình sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status