Niềng Răng Nhanh

Lượt xem : 8173

Niềng răng nhanh là mơ ước của nhiều người muốn niềng răng, nay đã thành hiện thực với mắc cài tốc độ Speed.

Chỉnh hình răng mặt truyền thống hiện nay có thể mất nhiều thời gian, đôi khi là một vài năm. Nhưng nếu bạn là một người lớn và muốn đầu tư vào một hình ảnh đẹp trong nghề nghiệp, một vài năm là quá dài. Bên cạnh đó, bạn có thể không mong muốn sự nhạy cảm gây ra do việc niềng răng định kỳ .

Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ ước mơ của bạn có một nụ cười hấp dẫn và răng đều đặn. Mắc cài Speed sẽ giúp bạn niềng răng nhanh để giúp bạn sắp xếp những chiếc răng trở lại ngay ngắn của bạn một cách nhanh chóng và ít nhạy cảm hơn là có thể với mắc cài truyền thống.

Niềng Răng Nhanh

Niềng Răng Nhanh với mắc cài Speed

Điều gì làm cho phương pháp mắc cài Speed khác biệt như vậy? Đó là do mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại mà lại ít ma sát khi di chuyển răng . Bởi vì mắc cài Speed có thể di chuyển liên tục một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng mà mắc cài truyền thống không thể làm điều này. Việc diều trị thường có thể được hoàn thành trong ba tháng đến một năm rưỡi. Nhưng chỉnh hình răng mặt truyền thống có thể mất ít hai năm để tạo ra các kết quả tương tự.

Tìm hiểu thêm :

>> Phương pháp niềng răng invisalign.

>> Niềng răng giá bao nhiêu ?

Là một lợi ích bổ sung cho các bệnh nhân khi niềng răng nhanh, mắc cài Speed có giá cả phải chăng hơn so với mắc cài truyền thống. Điều đó có nghĩa là nhiều bệnh nhân thành đạt có thể đạt được ước mơ của họ với một nụ cười đều đặn, tự tin hơn mà không cần phải lo lắng về thời gian. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có nụ cười bạn xứng đáng, hãy nói chuyện với BS. Nguyễn Quang Tiến, ĐT: 0908457745.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right