Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ?

Lượt xem : 3024

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ?Chào Bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, răng tôi bị nhiễm tetracycline từ bé nên có màu hơi ngả vàng. Nay tôi muốn tẩy trắng răng để giúp hàm răng của mình trở nên trắng hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi là phương pháp tẩy trắng răng nào là tốt nhất? Và màu răng sau khi tẩy trắng răng sẽ duy trì được trong bao lâu ? Tôi cảm ơn.

(Thuhien….@gmail.com)

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?Chào bạn!

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi rất vui khi nhận được những thắc mắc của bạn gửi đến hòm thư của chúng tôi. Vấn đề mà bạn quan tâm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn như sau:

– Theo như lời bạn nói thì răng bạn chỉ bị nhiễm kháng sinh nhẹ nên răng chỉ hơi bị ngả vàng thì tẩy trắng răng có thể giúp bạn cải thiện được màu răng của mình. Ngoài ra, trường hợp răng bị nhiễm tetracyline nặng muốn khắc phục thì bạn phải bọc răng sứ.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

 

* Phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả

 

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi đang có phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Lazer Whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu là một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn cao và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

– Tẩy trắng răng Lazer Whitening  sử dụng thuốc tẩy trắng có nồng độ thấp, đồng thời trong thành phần của thuốc có chứa flour, giúp bù vào phần men răng bị thiếu hụt một cách tự nhiên, giúp răng trở nên chắc khỏe.

– Bước sóng của ánh sáng Lazer được nghiên cứu ở ngưỡng an toàn, giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách triệt để mà không gây kích ứng hay làm ảnh hưởng đến các thành phần cấu tạo nên răng.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

– Răng bạn sẽ trở nên trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng với các bước nhanh gọn, nhẹ nhàng mà không gây cho bạn cảm giác ê buốt.

 

* Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

 

     Tẩy trắng răng bằng công nghệ Lazer Whitening sẽ mang lại hiệu quả vượt trội, giúp duy trì màu răng từ 2-4 năm. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề ăn uống cũng như thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày của mình để hàm răng của bạn được trắng sáng lâu dài như sau:

– Trong thực đơn hàng ngày, bạn nên hạn chế ăn, uống các thực phẩm có phẩm màu, màu sẫm như: cà ri, tương ớt, trà, cà phê,…v.v..nên súc miệng và chải răng ngay nếu lỡ ăn các loại thực phẩm này để răng không bị bám màu.

Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

– Kiểm tra tổng quát, cạo vôi răng định kỳ 6 tháng một lần để bác sĩ có thể kiểm tra sức khỏe răng miệng và đánh giá màu răng của bạn, có thể tẩy trắng duy trì nếu cần thiết.

    Bạn Hiền thân mến! Tẩy trắng răng là một quá trình lâu dài, kiên trì thì bạn mới có thể giữ cho hàm răng của mình luôn trắng sáng. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu chúng tôi ngay hôm nay để được các Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi khám và tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhé! Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right