Tẩy trắng răng có đau không?

Lượt xem: 4749
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào Bác sĩ Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu! Em năm nay 26 tuổi, em đang có dự định tẩy trắng răng nhưng còn lo sợ vì không biết tẩy trắng răng có đau không? có làm ảnh hưởng đến men răng không? Phương pháp tẩy trắng răng nào tốt nhất? Bác sĩ tư vấn giúp em với, em cảm ơn.

(Thanh Thủy- Bình Dương)

Trả lời:

Chào bạn Thủy!

Tẩy trắng răng thẩm mỹ hiện là một dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, giúp cải thiện màu răng ngả vàng, nhiễm màu trở nên trắng sáng. Tẩy trắng răng hiện theo hai hình thức, đó là:

Tẩy trắng răng bằng hóa chất tại nhà

Tẩy trắng răng bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng (Laser, Plasma, Halogen,..) tại phòng khám.

Tẩy trắng răng có đau không
Tẩy trắng răng có đau không?

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay, các phương pháp tẩy trắng răng đang được áp dụng phổ biến tại các Nha khoa đó là tẩy trắng răng Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng máng tại nhà. Mỗi phương pháp có những lợi thế riêng, tuy nhiên về mặt hiệu quả làm trắng thì kỹ thuật Laser được đánh giá cao hơn.

Chỉ mất khoảng 30 - 60 phút để tiến hành tẩy trắng bằng Laser, khách hàng sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên như răng thật. Và kết quả tẩy trắng có thể kéo dài đến 4 năm nếu chúng ta chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách.

Nếu không có thời gian đến Nha khoa điều trị, bạn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng bằng máng tại nhà theo hướng dẫn của Bác sĩ. Với các bước tẩy trắng đơn giản, bạn cũng sẽ có được hàm răng sáng và trắng như mong muốn.

Tẩy trắng răng có đau không?

Bên cạnh những hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại thì người sử dụng cần lưu ý đến các tác dụng phụ có thể xảy ra ở liệu pháp này. Không hiếm người có cảm giác răng mình nhạy cảm hơn, có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn nóng lạnh, hoặc màu sắc răng trở lại bình thường sau khi tẩy trắng răng,…Các tình trạng này xảy ra có thể do các nguyên nhân sau:

Bệnh nhân không được kiểm tra, điều trị dứt các bệnh lý(mòn cổ răng, sâu răng, viêm lợi,...) trước khi tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng, che nướu chưa tốt, có thể làm thuốc dính vào vùng xung quanh.

Không đủ trang thiết bị làm ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng có đau không ?
Tẩy trắng răng bằng công nghệ cao Laser

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất có nồng độ Peroxide cao để để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu có trong răng, giúp răng trắng sáng dần lên như lúc chưa nhiễm màu. Tuy nhiên, với tình trạng các sản phẩm làm trắng răng được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay thì người tiêu dùng cần đánh giá được chất lượng của sản phẩm và lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng nào là an toàn.

Bạn tuyệt nhiên không sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước tiến hành tự tẩy trắng răng tại nhà để tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.

Phương pháp tẩy trắng răng nào tốt nhất?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, chúng tôi hiện nay đang sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây là phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe con người và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến men răng và không gây đau trong quá trình tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng có đau không ?
Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu 

Với công thức làm trắng răng và bổ sung Flour có trong thuốc tẩy trắng răng sẽ giúp mô răng của bạn trở nên chắc khỏe kết hợp với việc chiếu ánh sáng từ đèn Laser đem lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần, màu răng trắng sáng của bạn sẽ được duy trì từ 2 - 4 năm.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng bằng Laser Whitening sẽ được tiến hành đúng quy trình, nhanh chóng, hiệu quả nhằm mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng chỉ sau 45 phút tẩy trắng răng mà không có một cảm giác đau nào.

Bạn Thủy thân mến! với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening bạn sẽ không còn phải lo sợ là tẩy trắng răng có đau không rồi nhé! Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả mà phương pháp này mang lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đấy! Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.