Trồng răng cửa giá bao nhiêu ?

Lượt xem : 4260

Trồng răng cửa giá bao nhiêu Chào bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu! Em năm nay 27 tuổi, răng cửa của em bị mẽ hết một bên nhìn rất kỳ, làm em rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Nay em muốn trồng răng cửa để phục hình lại, Bác sĩ có thể tư vấn giúp em là trồng răng cửa giá bao nhiêu? Và trồng răng cửa loại nào là tốt nhất? Em cảm ơn.

(Minh Thy- Minhthy…@gmail.com )

 

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

 

Chào bạn Thy!

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi những vấn đề thắc mắc của bạn đến với chúng tôi, các vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được giải đáp sau đây:

 

Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phổ biến hiện nay, giúp tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được các chức năng ăn nhai, chịu được lực tốt giống như răng thật. Với phương pháp này, bạn như được mọc lại một chiếc răng mới, giúp bạn thể thoải mái ăn nhai những món mình thích mà không phải sợ răng bị gãy, vỡ nữa. Tuy nhiên, để răng sứ  có thể sử dụng được lâu dài, bạn nên hạn chế ăn các thức ăn quá cứng nhé!

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

* Chi phí trồng răng cửa tại nha khoa Đăng Lưu:

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có 3 loại răng sứ để bạn lựa chọn, tùy theo sự lựa chọn của bạn mà chi phí trồng răng cửa sẽ khác nhau:

  • Răng sứ kim loại thường: 1.000.000 VNĐ/Răng
  • Răng sứ Kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ/Răng
  • Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000 VNĐ/Răng

Có thể bạn quan tâm : 

* Trồng răng cửa loại nào tốt nhất?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Do đó, việc lựa chọn loại răng sứ để trồng răng cửa nên được cân nhắc kỹ lưỡng. Trong các loại răng sứ hiện nay thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những đặc tính tốt.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Cercon tại nha khoa Đăng Lưu được sản xuất theo dây chuyền và trang thiết bị hiện đại của Châu Âu, với phần sườn được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó, răng toàn sứ Cercon còn có các ưu điểm nổi bật như: có màu sắc tự nhiên làm người ngoài nhìn vào không thể nhân biết đâu là răng thật, đâu là răng giả; không gây dị ứng hay kích ứng nướu; không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào như các loại răng sứ thông thường khác,…Răng toàn sứ cercon là sự lựa chọn tốt nhất để trồng răng cửa và bạn có một nụ cười đẹp

Bạn Thy thân mến! Với những thông tin về Trồng răng cửa giá bao nhiêu, trồng răng cửa loại nào tốt? ở trên của chúng tôi mong rằng đã giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc của mình. Để có một hàm răng đẹp, một nụ cười như ý thì bạn còn chần chừ gì nữa! Bạn hãy sắp xếp thời gian sớm nhất để đến với Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ các Bác sĩ được đào tạo tại khoa RHM- Trường ĐH Y Dược TpHCM, nhiều năm kinh nghiệm khám và lên kế hoạch điều trị cụ thể nhé!

Thân chào bạn !

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right