Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp ?

Răng thưa khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người nhất là với người lạ. Ngoài ra nó còn mang cho bạn nhiều tình huống khó sử như: Tình trạng dắt thức ăn, khó vệ sinh răng miệng và là nguồn cơ để xuất hiện các bệnh lý răng miệng. Để khắc phục tình trạng này thì bọc răng sứ cho răng thưa là một lựa chọn tốt.

Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp ?

Hình ảnh minh họa

Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp ?.

Răng sứ được làm từ các loại sứ thẩm mỹ và bác sĩ có thể tùy chỉnh hình dạng và màu sắc sao cho phù hợp với màu sắc và hình dạng của răng thật vì thế nó đặc biệt thẩm mỹ khi sử dụng để bọc sứ cho những trường hợp răng thưa hoặc cho những đối tượng cần phục hình răng. Bọc răng sứ cho răng thưa không những phải được chức năng ăn nhai tốt cho răng mà còn phải có được tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Việc cười nói được dễ dàng và không gây ra bất kỳ khó khăn nào.

Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp?

Khi tiến hành bọc sứ cho răng thưa, khâu đầu tiên bác sĩ bắt đầu thực hiện đó là mài lớp men răng bên ngoài của răng thật và thông thường sẽ là mài hết lớp men răng. Sau đó sẽ cố định các mão sứ đã được thiết kế và sản xuất dựa trên dấu răng của từng bệnh nhân, vừa khít với từng vị trí và giúp thu hẹp khoảng trống khe răng. Mão răng sứ sẽ được thay thế cho lớp men răng đã mài và với kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, mão sứ đặc biệt được cố định một cách vững chắc và thẩm mỹ trên các trụ răng thật.

Tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân gây thưa răng

Thời gian cho một ca bọc răng sứ cho răng thưa phụ thuộc nhiều vào số lượng kẽ thưa của bệnh nhân. Nếu răng chỉ có một vài kẽ thưa thì thời gian thực hiện rất nhanh chóng, tuy nhiên khuôn miệng có nhiều kẽ thưa thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn. Có trường hợp cần phải thực hiện trong vòng từ 3 tới 5 ngày mới kết thúc. Trong khoảng thời gian điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp các phục hình tạm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống hàng ngày một cách bình thường.

Đối với những phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng thì bọc răng sứ cho răng thưa không tốn nhiều thời gian và công sức của bệnh nhân. Đặc biệt, với phương pháp điều trị này, bệnh nhân sẽ có hàm răng đều, đẹp và thẩm mỹ.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu