Địa chỉ bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM

Lượt xem: 959

Mặt dán Veneer là răng sứ thẩm mỹ siêu mỏng được ứng dụng cho những trường hợp răng nhiễm màu, răng thưa, răng khấp khểnh mức độ nhẹ,…Hiện nay, dịch vụ bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, nhất là những người trẻ tuổi.

Khác hẳn với các mẫu răng sứ đang được sử dụng hiện nay, mặt dán sứ Veneer có kích thước siêu mỏng và có thể tiến hành bọc sứ trực tiếp, không mất thời gian chờ đợi. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về mẫu răng sứ này ở nội dung tiếp ngay sau đây.

Bọc răng sứ Veneer cao cấp ở Tp.HCM 1
Bọc răng sứ Veneer cao cấp *

Răng sứ Veneer là gì?

Mặt dán hay răng sứ Veneer còn gọi là Laminate sứ là kỹ thuật phục hình răng miệng khá phổ biến trên thế giới, nhất là ở những nước có ngành nha khoa phát triển như Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm này cũng đã xuất hiện tại Việt Nam và được rất nhiều nha khoa đưa vào phục hình răng thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bọc răng sứ Veneer là một trong rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ răng, giúp cải thiện  tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều nhau… bằng kỹ thuật dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị. Không cần phải thực hiện mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ Veneer vẫn mang lại khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM? 2
Răng sứ Veneer *

Không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng cũng không làm mài mòn răng, bọc răng sứ Veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng khoảng 0.3 – 0.6 mm để dán trực tiếp lên vùng răng gặp vấn đề. Chiếc răng  sứ Veneer vừa giúp bảo vệ răng thật vừa hạn chế sự mài mòn răng khi dán.

Bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM?

Quy trình bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM? được thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa với các bước cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng. Từ kết quả kiểm tra đó, Nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng Veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Răng sứ  Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Công đoạn này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM? 3
Lựa chọn màu sắc phù hợp với màu men răng của từng khách hàng *

Tiến hành bọc răng sứ Veneer  thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết bền vững.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, quá trình bọc  răng sứ Veneer được thực  hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến đem lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ Veneer cao cấp ở TP.HCM? Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn lý tưởng.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss