Cách để răng không còn thưa

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Tôi bị thưa răng, không phải do bẩm sinh, có thể do tôi hay sử dụng tăm xỉa răng cho nên các kẽ răng bắt đầu có dấu hiệu thưa ra. Trông rất xấu, hơn nữa, lại còn có những chiếc thụt ra thụt vào, vặn vẹo làm tôi rất e ngại mỗi khi nói chuyện nhất là mỗi khi giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác. Tôi đang rất muốn điều trị nhưng lại không biết cách để răng không còn thưa. Mong bác sĩ tư vấn.

Cám ơn bác sĩ rất nhiều. 

Thu Ngọc ( Bình Dương )

Cách để răng hết thưa vĩnh viễn

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Trả lời

Xin chào bạn Thu Ngọc! Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang thắc mắc ” cách để răng không còn thưa ” bác sĩ nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng răng thưa như: trám răng, bọc răng sứ hoặc niềng răng…Mỗi phương pháp điều trị sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Và hầu như phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải phương pháp điều trị nào cũng có thể tùy ý áp dụng cho đối tượng bệnh nhân bị thưa răng. Tùy vào từng trường hợp với tình trạng của từng bệnh nhân mà sẽ có phương pháp điều trị thích hợp.

Cách để răng hết thưa vĩnh viễn

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Cách để răng không còn thưa

Với tình trạng của bạn, răng không những thưa mà còn thụt ra thụt vào có lẽ nên áp dụng phương pháp niềng răng để điều trị. Với niềng răng chỉnh nha, không những tình trạng răng thưa được khắc phục. Các răng thưa sẽ được các lực kéo từ dây thun của mắc cài tạo ra dịch chuyển các răng dần về vị trí như mong muốn. Những dịch chuyển này sẽ can thiệp từ bên trong chân răng cho nên hiệu qủa đạt được sẽ được duy trì lâu dài về sau.

Hơn nữa, với những răng mọc không đúng vị trí, thụt ra thụt vào cũng có thể sử dụng phương pháp niềng răng để khắc phục. Như vậy có thể nói là tiện cả đôi đường. Chỉ cần áp dụng một phương  pháp mà vừa có thể khắc phục được tình trạng răng thưa lại vừa khắc phục được tình trạng răng mọc không đều.

Những điều cần biết khi đeo hàm duy trì chỉnh nha

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn nên tới nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ kiểm tra tình trạng rõ ràng sau đó sẽ có những liệu pháp điều trị dứt điểm. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng khám nha khoa chúng tôi nhé. Nha khoa Đăng Lưu đảm bảo sẽ giúp bạn an tâm và có được khuôn miệng đẹp tự nhiên.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu