Cách làm trắng răng an toàn

Để có một hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết là một ước ao của rất nhiều người và không phải khi sinh ra ai cũng có sẵn một hàm răng trắng sáng. Có nhiều trường hợp để có được một khuôn miệng đẹp với hàm răng trắng sáng họ đã phải bỏ ra bao nhiêu là công sức, tiền bạc. Với nha khoa Đăng Lưu việc làm trắng răng thật đơn giản với những cách làm trắng răng an toàn. Bạn có thể trực tiếp nha khoa để được chuyên gia Răng Hàm Mặt của phòng nha giúp đỡ. Cũng có thể nhận sự tư vấn và hướng dẫn của nha sĩ để tự làm trắng răng tại nhà. Sau đây là một số cách làm trắng răng an toàn mà bác sĩ nha khoa Đăng Lưu hướng dẫn mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mà không tốn kém gì lại an toàn.

 Cách làm trắng răng an toàn

Cách làm trắng răng an toàn.

♦   Trắng răng an toàn với việc chải răng hàng ngày

Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu cho rằng : Cách làm trắng răng tự nhiên tốt và hiệu quả đó là bạn nên thường xuyên chải răng đều đặn hằng ngày với kem đánh răng chứa nhiều hàm lượng fluor và chất làm trắng răng. Giúp hàm răng bạn trắng bóng và chắc khỏe bởi sự bồi đắp fluor tự nhiên cho men răng. Việc chải răng hàng ngày đúng kỹ thuật không những giúp răng bạn trắng sáng, chắc khỏe mà còn giúp bạn giảm được nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng nguy hiểm gây hại cho sức khỏe.

♦   Có chế độ ăn uống lành mạnh

Cách làm trắng răng an toàn

Ngoài việc chải răng đều đặn bạn nên kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh với các thực phẩm tốt cho sức khỏe răng miệng. Nên loại trừ hoặc hạn chế sử dụng những loại thức ăn, nước uống chứa nhiều vi chất gây nhiễm màu răng, ố vàng. Từ bỏ các thói quen uống cà phê, uống nước trà, hút thuốc lá và các loại đồ uống có ga là một cách giữ hàm răng trắng sáng an toàn và hiệu quả.

♦   Không nên sử dụng các chất tẩy trắng răng như than hoạt tính, cát, gạo rang

Bạn không nên lạm dụng các loại : than hoạt tính, cát, gạo rang…để làm trắng răng. Vì trong thành phần những chất này có hàm lượng chất tẩy trắng và tẩy rửa rất mạnh. Nếu sử dụng chúng sẽ dẫn tới men răng bị mài mòn, gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng.

Cách làm trắng răng an toàn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để có được hảm răng trắng sáng bạn nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh kết hợp với cách vệ sinh chăm sóc răng miệng thật tốt. Cách có hàm răng chắc khỏe, trắng bóng, hiệu quả nhất là bạn nên thường xuyên tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ. Nhằm phát hiện ra những tình trạng xấu và khắc phục kịp thời.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu