Chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?

Lượt xem : 883

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Tôi mới làm mặt dán sứ để có hàm răng thẩm mỹ, nhưng tôi không biết làm sao để miếng dán sứ được bền vì thế mong bác sĩ tư vấn hộ tôi xem chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ? Và việc chăm sóc miếng dán sứ có cần phải tới nha khoa hay không. Tôi xin cám ơn.

Lan ( quận 1 – TP.HCM )

Chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời

Xin chào bạn Lan !. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ nha khoa của nha khoa chúng tôi. Về vấn đề mà bạn đang quan tâm ” chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?” nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

 

Chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?.

Bạn Lan thân mến !. Như bạn đã biết thì miếng dán sứ không hề xa lạ với những đối tượng đã làm răng sứ thẩm mỹ. Miếng dán sứ được sử dụng để phục hình làm đẹp cho hàm răng không thẩm mỹ, không hoàn hảo. Sử dụng miếng dán sứ để phục hình đem lại cho hàm răng vẻ đẹp thẩm mỹ khá cao và đặc biệt nó còn mang nét tự nhiên như răng thật. Vì thế nên việc chăm sóc và bảo vệ các mặt dán sứ sao cho nó tồn tại được lâu dài và có được vẻ đẹp thẩm mỹ như những ngày đầu chính là vấn đề mà những người làm răng sứ thẩm mỹ quan tâm.

Chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Miếng dán sứ cũng như răng sứ giả, sau khi sử dụng một thời gian nó sẽ bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Vì thế việc chăm sóc và bảo tồn cho nó được lâu bền chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để giữ gìn hay nói cách khác để chăm sóc miếng dán tốt và lâu bền bạn có thể tham khảo các cách làm dưới đây.

  Vệ sinh răng miệng hàng ngày

Để chăm sóc miếng dán tốt và duy trì được miếng dán sạch và luôn ở tình trạng bóng, sáng tự nhiên để tự tin nở nụ cười đẹp thì việc vệ sinh răng miệng hàng ngày là không thể bỏ qua. Miếng dán sạch sẽ sẽ ngăn ngừa được tình trạng vi khuẩn tấn công gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe răng miệng. 

Chải răng hàng ngày kết hợp với chỉ nha khoa và nước súc miệng là phương pháp đơn giản nhất để giữ miếng dán sứ được sạch và giữ được sắc trắng tự nhiên.

  Sử dụng bàn chải đánh răng chất lượng và phù hợp

Chăm sóc miếng dán sứ như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để việc vệ sinh răng miệng có hiệu quả cao thì việc lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp và điều trước tiên. Bàn chải phù hợp và chất lượng sẽ giúp việc vệ sinh răng miệng được sạch sẽ và nó không gây tổn thương cho  các mô mềm và nướu. Hay gây kích ứng và tổn thương đến các mặt dán sứ.

Việc sử dụng các bàn chải đánh răng không chất lượng, gồ gề cũng làm cho răng các mặt dán bị sướt bề mặt và làm mặt dán sứ bị hỏng và bị mòn đi.

  Khám sức khỏe răng miệng định kỳ

Khám răng miệng thường xuyên và làm sạch miếng dán tại phòng khám là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ cũng như độ bền của mặt dán sứ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right