Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Chỉnh nha chuyên sâu được bắt đầu như thế nào?

Lượt xem: 3254
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New
Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trung tâm chỉnh nha chuyên sâu, nơi có "ê-kíp" chỉnh nha chuyên nghiệp, tâm huyết, với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực chỉnh nha tốt nghiệp tại các trường Y hàng đầu trong nước và quốc tế:  ĐH Y dược TPHCM, ĐH Y Munster (Đức),...Ngoài ra, với việc dẫn đầu xu thế hội nhập và cải tiến trang thiết bị luôn giúp cho  bác sĩ chỉnh nha tốt nhất và khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm chỉnh nha chuyên sâu

Mọi người ai cũng đều mong muốn có một nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ nhưng không phải ai tự nhiên khi sinh ra đã sở hữu hàm răng đều đặn, có thể bạn có một hàm răng đều đặn nhưng hơi chìa ra trước, cười hở lợi quá nhiều, có thể răng bạn không thẳng hàng mà chen chúc quá hoặc răng cửa dưới lại ra ngoài răng cửa trên thường được gọi là móm!.... Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ có ngay hàm răng đáng mơ ước đó với phương pháp niềng răng chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Chỉnh nha chuyên sâu-1
Đội ngũ bác sĩ  chỉnh nha chuyên sâu*

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha đầu ngành và với trang bị nhiều thiết bị - công nghệ hiện đại, hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị tốt nhất. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin của mình vào ê-kíp chỉnh nha chuyên sâu tại Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có một kế hoạch chẩn đoán chính xác với một giá tiền hợp lý. Ngoài ra, Ê-kíp chỉnh nha của Trung tâm thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn cao trong nước và ngoài nước, nhằm mang lại cho quý khách có hàm răng khỏe và nụ cười rất duyên.

Tuổi nào có thể bắt đầu chỉnh nha?

Nếu bạn muốn có hàm răng đẹp, bạn cần phải quan tâm đến việc chỉnh nha cáng sớm càng tốt, từ khi 6-8 tuổi, những răng vĩnh viễn đầu tiên của con bạn mọc lên, cháu bé đã cần được sự theo dõi 6 tháng 1 lần, bạn sẽ biết răng đó mọc ra sao, nên nhổ vào thời điểm nào, để tránh sự lệch lạc sau này.

Nếu bé có các tật xấu như: Mút tay, thở miệng, mút môi… bé cần phải điều trị sớm bằng chỉnh răng dự phòng, loại trừ thói quen xấu, để tránh gây ra sự lệch lạc dị hình không đáng có cho hàm răng của trẻ sau này.

Chỉnh nha chuyên sâu-2
Bác sĩ thực hiện thăm khám răng miệng*

Khi việc thay răng sữa bằng răng cố định đã hoàn thiện, thường vào lúc 12-13 tuổi, đó là tuổi thích hợp cho chỉnh nha, lúc này vị trí răng đã được xác định rõ, thêm vào đó cung hàm đang ở tuổi phát triển nên có thể dùng các khí cụ chỉnh nha tác động dễ dàng hơn, vì vậy các chuyên gia chỉnh nha cho rằng lứa tuổi 12-16 là lứa tuổi lý tưởng để chỉnh nha.

Tuy nhiên, điều trị bằng khí cụ cố định Braces (Mắc cài) và dây cung được thực hiện trên răng vĩnh viễn ở bất cứ lứa tuổi nào và thường có hiệu quả cao.

Chỉnh nha sẽ bắt đầu như thế nào?

Lần khám đầu tiên:

Bác sĩ lấy mẫu bằng thạch cao để nghiên cứu:  Trên mẫu hàm này, Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng của răng, tiến hành đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn để thiết kế mắc cài phù hợp.

Bạn sẽ được chụp ảnh ở nhiều tư thế và hình chân dung trực diện và mặt nghiêng để làm tư liệu đối chiếu trong quá trình chỉnh răng.

Bạn cần chụp 2 phim X-Quang đó là panorex và cephalo để phục vụ cho chỉnh nha.

Lần thứ 2:

Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về quy trình thực hiện chỉnh răng, thời gian ước chừng, chi phí cần thiết cho việc điều trị, nếu cảm thấy phù hợp thì bạn sẽ được gắn mắc cài lên răng ngay từ lần này.

Từ những lần sau: 

Khoảng 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng… bạn mới phải đến gặp Bác sĩ một lần tuỳ theo quá trình tiến triển trên hàm răng bạn, Bác sĩ sẽ tác động trên hệ thống dây cung và mắc cài đó để từ từ đưa chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì.

Chỉnh nha chuyên sâu_3
Niềng răng khắc phục răng mọc sai lệch*

Những ngày đầu có mắc cài trên răng, bạn có thể thấy không thoải mái lắm, nhưng chỉ sau 1 tuần bạn sẽ thích nghi ngay, tất nhiên bạn sẽ phải chú ý vệ sinh tốt và kỹ càng hơn trước, cũng không đáng ngại lắm vì chúng tôi có bàn chải chuyên dành cho bệnh nhân chỉnh nha.

Thời gian điều trị tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, thông thường từ 12-24 tháng vì sau khi răng đã được sắp xếp vào vị trí mong muốn bạn còn phải đeo khí cụ chỉnh nha đó thêm một thời gian nữa để răng cố định thật tốt ở vị trí mới. Đó không phải là quá lâu để có một hàm răng đều đặn.

Bạn đừng ngại khi muốn được giải đáp những băn khoăn của bạn về chỉnh nha, Trung tâm Chỉnh nha chuyên sâu Nha Khoa Đăng Lưu luôn sẵn sàng giúp bạn những thông tin mới và những phương pháp hiệu quả đem lại cho bạn nụ cười tươi sáng và tự tin trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status