Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM

Lượt xem: 1171
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với100% chất liệu sứ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. Vậy bạn đã biết địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TP. HCM với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa. Đến đây, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn mẫu răng sứ phù hợp để nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp như mong muốn.

Địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu Tp.HCM 1
Bọc răng sứ Zirconia *

Răng Sứ Zirconia là gì?

Răng toàn sứ Zirconia được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) là oxit của kim loại Zirconium (Zr) có đặc tính cứng chắc và màu trắng tự nhiên. Phục hình sứ Zirconia đáp ứng được cả yêu cầu về độ bền lẫn tính thẩm mỹ cao:

Không đen đường viền nướu

Tính tương hợp sinh học cao

Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng tự nhiên như răng thật

Có thể làm từng răng đơn lẻ hoặc những cầu răng dài phức tạp

Địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Là răng sứ thẩm mỹ cao cấp, thế nên chi phí bọc răng sứ Zirconia cao hơn hẳn một số mẫu răng sứ thông thường khác. Vì vậy, khi có ý định sử dụng mẫu răng sứ này, các bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín và tên tuổi thay vì tìm kiếm một cơ sở nha khoa giá rẻ kém chất lượng.

Địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM 2
Răng sứ Zirconia có độ bền chắc vượt trội *

Được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ bọc sứ tiêu chuẩn quốc tế được đông đảo khách hàng tín nhiệm:

Đội ngũ Bác sĩ  - Kỹ thuật viên nha khoa hàng đầu

Bác sĩ đang công tác tại Nha Khoa Đăng Lưu đều từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Đặc biệt, phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Phòng Labo sản xuất răng sứ tiên tiến

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ làm răng sứ, mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm trước, trong và sau khi bước vào quá trình bọc sứ.

Địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM 3
Hàm răng bọc sứ Zirconia đều đẹp và trắng sáng *

Chế độ bảo hành răng sứ của Nha Khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, tất cả các loại răng sứ đều có thẻ bảo hành chính hãng từ 3 – 10 năm. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến làm chủ sở hữu, thế nên Nha Khoa Đăng Lưu có cơ sở để cam kết bảo hành cho bệnh nhân trọn đời.

Giờ thì bạn không cần phải bận tâm địa chỉ bọc răng sứ Zirconia giá rẻ ở đâu tại TP.HCM nữa nhé! Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu – Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu sứ phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Bài viết liên quan: