Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ bọc sứ kim loại uy tín tại quận 5 - Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1077
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nha Khoa Đăng Lưu - Địa chỉ bọc sứ kim loại uy tín tại quận 5 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chi phí bọc sứ hợp lý và chế độ bảo hành uy tín,…Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về Nha Khoa Đăng Lưu ở bài viết dưới đây.

Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín được cả khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Điểm qua một số thông tin dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao Đăng Lưu luôn giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại TP. HCM.

Đội ngũ Bác sĩ nha khoa hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu đều từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha, điển hình là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến; Bác sĩ Trương Thị Trúc Ly; Bác sĩ Lê Thị Thu Hồng; Bác sĩ Tô Thị Thu Thuỷ; Bác sĩ Bùi Thạnh Trị. Với kinh nghiệm điều trị thực tiễn dày dặn cùng kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ Bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp cải thiện thẩm mỹ răng miệng phù hợp nhất để nhanh chóng tìm lại được nụ cười rạng ngời và hàm răng đều đẹp sáng tự nhiên.

dia-chi-boc-rang-su-kim loai-uy-tin-quan-5-1
Địa chỉ bọc răng sứ kim loại uy tín quận 5*

Sát cánh cùng Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám chữa bệnh là những nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa vững vàng. Không chỉ dừng lại ở đó, Nha Khoa Đăng Lưu còn thường xuyên tạo điều kiện để họ tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong cũng như ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân trước, trong và sau khi điều trị ngày càng tốt hơn.

Xưởng sản xuất Labo tiêu chuẩn Quốc tế

Xưởng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo thiết kế đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và hoàn thành trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

dia-chi-boc-rang-su-kim-loai-uy-tin-quan-5-4
Chế độ bảo hành uy tín*

Chế độ bảo hành uy tín

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, tất cả các loại răng sứ đều có thẻ bảo hành chính hãng từ 3 – 15 năm. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến làm chủ sở hữu, thế nên Nha Khoa Đăng Lưu có cơ sở để cam kết bảo hành cho bệnh nhân trọn đời.

Hình ảnh khách hàng làm răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu

Những hình ảnh trước và sau của khách hàng đã tiến hành bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn có được cái nhìn chân thực về hiệu quả điều trị và thẩm mỹ nha khoa của chúng tôi. Tất cả khách hàng khi đến với Trung tâm đều được tư vấn loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của từng người.

Địa chỉ bọc sứ kim loại uy tín tại quận 5
Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ kim loại uy tín tại quận 5, hãy dành thời gian đến Nha Khoa Đăng Lưu để mục sở thị cơ sở vật chất cũng như quy trình bọc răng sứ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan: