Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?

Lượt xem: 1156
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm? ở mỗi nha khoa sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, nếu bạn làm sứ ở nha khoa uy tín, thời hạn bảo hành răng sứ có thể lên tới 20 năm.

Răng sứ Zirconia là sản phẩm thuộc dòng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm vượt trội cả về hình thức lẫn độ bền chắc. Quan trọng hơn, thời gian bảo hành của mẫu răng sứ này lâu hơn rất nhiều so với dòng sứ kim loại thông thường.

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?
Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu – Địa chỉ bọc sứ uy tín, thời gian bảo hành sứ áp dụng cụ thể cho từng mẫu sứ như sau:

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?
Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm? *

Trong thời bảo hành, bạn sẽ chăm sóc và bảo dưỡng răng sứ định kỳ. Hơn thế nữa, nếu răng sứ xảy ra bất kì dấu hiệu bất thường nào hoặc quá trình sử dụng, khách hàng cảm thấy khó chịu và cộm cấn sẽ được Bác sĩ thay mới hoặc sửa chữa ngay lập tức.

Những ưu điểm của răng sứ Zirconia?

Là sản phẩm sứ toàn sứ với cấu tạo 100% từ sứ nguyên chất, Zirconia mang lại sự thoải mái và ổn định trong suốt gần 20 năm sử dụng:

Thẩm mỹ tự nhiên

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Mang lại cảm giác thoải mái

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra bất kì dị ứng nào trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Chính xác đến từng Milimet

Quá trình thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?
Răng sứ Zirconia được làm từ 100% sứ nguyên khối

Khả năng bảo tồn răng thật cao

Khi bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật cao. Hơn thế nữa, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự ma sát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Phục hình răng sứ Zirconia vừa giúp cải thiện thẩm mỹ vừa củng cố chức năng ăn nhai cho hàm răng. Nếu răng bạn bị sứt mẻ, gãy vỡ hay vàng ố,...bạn hãy đến Nha khoa uy tín tiến hành bọc sứ càng sớm càng tốt.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ răng sứ Zirconia?

Tuổi thọ răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chế độ chăm sóc răng miệng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy sau khi bọc sứ, chúng ta nên vệ sinh và bảo dưỡng răng sứ như thế nào?

Sử dụng chỉ nha khoa đúng cách

Bạn nên tập thói quen sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi hết những mảnh vụn thức ăn ở kẽ răng, phòng tránh nguy cơ bị sâu răng. Khi dùng chỉ nha khoa, bạn hãy nhẹ nhàng luồn đầu không có vòng qua những kẽ răng và viền nướu, rồi nhẹ nhàng kéo qua kéo lại sẽ không làm ảnh hưởng đến lớp mão sứ.

Chải răng với bàn chải mềm

Chúng ta nên dùng bàn chải lông mềm để chải răng 2 lần mỗi ngày. Nhưng lưu ý, khi đánh răng chúng ta phải thao tác hết sức nhẹ nhàng để không làm tổn hại men răng cũng như mão răng sứ.

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm?
Chải răng sạch sẽ bằng bàn chải lông mềm

Súc miệng mỗi ngày

Bên cạnh việc đánh răng, bạn không được quên dùng nước súc miệng có chứa fluor, giữ trong miệng khoảng 1 phút để loại bỏ hết vi khuẩn gây hại đang ẩn náu trong mọi ngóc ngách của răng.

Thời gian bảo hành răng sứ Zirconia là bao nhiêu năm? là do cách bạn chăm sóc răng sứ mỗi ngày và sự lựa chọn nha khoa để bọc sứ. Vì vậy, trước khi bọc sứ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin về các nha khoa để đến được địa chỉ uy tín.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status