Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Địa chỉ niềng răng chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế

Lượt xem: 1120
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Đăng Lưu đã khẳng định được danh tiếng của mình trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Đội ngũ Bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT

Là đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sỹ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:

N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

nha-khoa-nieng-rang-1
Đội ngũ Bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh,kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, Lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Đặc biệt, với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, Th.S – B.S Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các BS trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Bs. Minh Trung - Tốt nghiệp niềng răng POS, Mỹ

Bs. Quí Thu - Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp. HCM

Bs. Thu Thủy - Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

Bs. Hồng - Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược

Bs. Thảo Vy - Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

Cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến giúp hạn chế tối đa đau đớn và biến chứng trong quá trình điều trị. Hệ thống phòng khám nha khoa đáp ứng tiêu chuẩn Y tế sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối.

nha-khoa-nieng-rang-2
Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện được đào tạo chuyên nghiệp với sự nhiệt tâm sẽ giúp trả lời mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

Ứng dụng công nghệ chỉnh nha tiên tiến

Đội ngũ Bác sĩ NQT của Nha Khoa Đăng Lưu không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới vào quá trình chỉnh nha, tiêu biểu như:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear là thành quả nghiên cứu của Ths. Bác Sỹ Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Công trình nghiên cứu về “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster, Đức và đang ứng dụng hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu.

nha-khoa-nieng-rang-1
Công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến

Niềng răng không nhổ răng NQT

Ưu điểm nổi bật của chỉnh nha NQT so với các phương pháp truyền thống đó là “ niềng răng không cần nhổ răng”. Bằng việc sử dụng các khí cụ hỗ trợ như dây thun và Minivis, Bác sĩ sẽ tạo ra những điểm lực cố định trên hàm răng để kết hợp với niềng răng giúp tăng tốc độ dịch chuyển của răng hiệu quả.

Đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Chuyên gia chỉnh nha quốc tế tư vấn Miễn phí, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn các bạn nhé!