Giải pháp điều trị khớp cắn chéo

Lượt xem : 852

Tình trạng khớp cắn chéo là một trong những sai lệch khớp cắn răng miệng thường gặp. Khớp cắn chéo thường không nguy hiểm nhưng về lâu dài nó sẽ gây ra những ảnh hưởng và đặc biệt là gây ra cảm giác khó chịu khi ăn nhai. Hơn nữa, cũng như các tình trạng sai khớp cắn khác, khớp cắn chéo phần nào cũng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn miệng. Sau đây là giải pháp điều trị khớp cắn chéo triệt để tại nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể tham khảo.

Giải pháp điều trị khớp cắn chéo triệt để

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giải pháp điều trị khớp cắn chéo 

Đối với tình trạng khớp cắn chéo thì phẫu thuật chỉnh hàm hoàn toàn không có tác dụng mà chỉ có thể niềng răng để tái tạo lại khớp cắn đều đặn .

Muốn nắn chỉnh thành công khớp cắn chéo, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha khuyên nên ứng dụng công nghệ Niềng răng chỉnh nha hiện đại với những thủ thuật hỗ trợ đi kèm như mini vít và 1 số khí cụ khác.

Ưu điểm của công nghệ niềng răng chỉnh nha khi ứng dụng vào điều trị khớp cắn chéo.

Giải pháp điều trị khớp cắn chéo triệt để

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Giúp di chuyển răng đều đặn, cân đối, hài hòa với nhau, tạo tỷ lệ chuẩn cho khớp cắn
  •    Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng
  •  Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột niềng răng mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị
  •  Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

nieng rang kim loai

Để điều trị khớp cắn chéo thì bạn hãy liên hệ trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hướng dẫn điều trị nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right