Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Lượt xem : 1333

Bên cạnh dịch vụ Niềng răng, Phục hình răng sứ thẩm mỹ thì Cấy ghép răng implant cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi đến với Nha khoa Đăng Lưu.

     Cấy ghép implant với những đặc điểm nổi trội , không chỉ dừng lại ở việc thay thế răng đã mất mà còn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, đặc biệt là những răng ở vùng răng cửa và hoàn thiện được chức năng ăn nhai sau khi thực hiện. Khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp, cấy ghép implant dần trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất một hay nhiều răng.

Dịch vụ cấy ghép implant tại Trung tâm nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Những lợi ích của cấy ghép implant

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng

– Không phải mài hay làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh

– Dễ vệ sinh răng, không mang cảm giác vướng víu khó chịu như mang hàm tháo lắp.

– Răng implant mang lại cho bạn một chiếc răng mới với màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

– Bạn có thể ăn nhai tốt không khác gì răng thật, phát âm dễ dàng.

– Răng implant có thể tồn tại cố định nếu bạn chăm sóc đúng cách

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu

* Các bước thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, Các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu luôn thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, cạo vôi răng để làm sạch hoặc trám các răng sâu để tránh tình trạng nhiễm trùng vùng cấy ghép trước khi tiến hành phân tích và cấy ghép implant.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

– Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu đã trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại, phân tích xương hàm một cách chi tiết giúp Bác sĩ có thể kiểm tra được độ xốp, độ cứng, bề dày, chiều dài xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép hay không và lựa chọn loại implant cấy ghép phù hợp.

Bước 3: Sử dụng phần mềm cắm implant giả định

– Phần mềm Simplant giả định giúp phân tích chính xác vị trí cấy ghép cua từng loại implant cụ thể, đảm bảo cho quá trình cấy ghép diễn ra chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép implant

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

– Vùng cần cấy ghép sẽ được Bác sĩ gây tê nhằm mang lại bệnh nhân cảm giác thoải mái, không đau đớn gì trong suốt thời gian phẫu thuật. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 trụ implant vào xương hàm sẽ kéo dài từ 15-30 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí cần cấy ghép và cấy một trụ implant vào xương hàm, trụ này đóng vai trò thay thế chân răng đã mất sau khi đã lành thương.

Bước 5: Phục hình răng tạm trong thời gian lành thương

– Trong thời gian chờ đợi vùng cấy ghép implant lành thương, bệnh nhân sẽ được mang răng tạm để có thể tự tin giao tiếp,  đặc biệt là những răng ở vùng thẩm mỹ phía trước.

Bước 6: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

– Sau khi cấy ghép implant khoảng 1 tuần, vị trí cấy ghép sẽ lành. Vào thời điểm này  bệnh nhân nên đi tái khám để Bác sĩ cắt chỉ và chụp phim X-Quang để kiểm tra implant.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

– Tùy theo cơ địa của mỗi người mà Bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân từ 3 đến 6 tháng tái khám để phục hình răng sứ trên implant. Trong thời gian này, Bác sĩ sẽ chụp phim kiểm tra  tình trạng tích hợp vào xương hàm của implant và thực hiện một thủ thuật nhỏ để nối phần trung gian( trụ abutment) vào implant. Sau 3-7 ngày, nướu sẽ ôm sát vào trụ, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng làm phục hình sứ trên trụ implant.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

– Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

    Đến với Trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Thạc sĩ ĐH Munster, Đức và ĐH New York NYU Hoa Kỳ khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến cấy ghép. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, từng đi tu nghiệp tại nhiều nước nhằm trau dồi những kỹ thuật cấy ghép hiện đại trên thế giới. Tính đến thời điểm này Thạc sĩ- Bác sĩ Tiến đã thực hiện thành công rất nhiều ca trồng răng implant, bền lâu sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right