Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa uy tín

Lượt xem: 2188
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bên cạnh niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ thì dịch vụ cấy ghép răng Implant tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu cũng là lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Cấy ghép implant với những đặc điểm nổi trội, không chỉ dừng lại ở việc thay thế răng đã mất mà còn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, đặc biệt là những răng ở vùng răng cửa và hoàn thiện được chức năng ăn nhai sau khi thực hiện. Implant khắc phục được hầu hết các nhược điểm của phương pháp làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp, thế nên kỹ thuật này dần trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất một hay nhiều răng.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa
Cấy ghép implant kỹ thuật số DIO*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Những lợi ích của công nghệ cấy ghép Implant

Như đã nhắc đến ở đầu bài viết, cấy ghép Implant khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống như:

Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương sau khi mất răng

Không phải mài hay làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh

Dễ dàng vệ sinh răng, không mang cảm giác vướng víu khó chịu như mang hàm tháo lắp

Màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian

Người dùng có thể ăn nhai tốt không khác gì răng thật, phát âm dễ dàng.

Thời gian tồn tại là vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc đúng cách

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa
Implant khắc phục hầu hết hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống*

Đó là những lý do giải thích vì sao Implant là lựa chọn số 1 của những bệnh nhân vị mất 1 hoặc nhiều răng. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật phức tạp nên việc cân nhắc lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant tại trung tâm nha khoa thật sự uy tín vô cùng quan trọng.

Dịch vụ cấy ghép Implant tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu là 1 trong số ít trung tâm được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Với quy trình chuẩn Y khoa dưới sự kiểm soát của ê kíp chuyên gia hàng đầu về Implant, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc răng giả khỏe đẹp:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu luôn thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn, cạo vôi răng để làm sạch hoặc trám các răng sâu để tránh tình trạng nhiễm trùng vùng cấy ghép trước khi tiến hành phân tích và cấy ghép implant.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm

chụp x quang
Chụp phim X - quang xác định tình trạng xương hàm*

Hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu đã trang bị máy chụp phim Cone Beam CT 3D hiện đại, phân tích xương hàm một cách chi tiết giúp Bác sĩ có thể kiểm tra được độ xốp, độ cứng, bề dày, chiều dài xương hàm có đủ để thực hiện cấy ghép hay không và lựa chọn loại Implant cấy ghép phù hợp.

Bước 3: Sử dụng phần mềm cắm Implant giả định

Phần mềm Implant giả định giúp phân tích chính xác vị trí cấy ghép cua từng loại Implant cụ thể, đảm bảo cho quá trình cấy ghép diễn ra chính xác, an toàn và nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện cấy ghép Implant

Vùng cần cấy ghép sẽ được Bác sĩ gây tê nhằm mang lại bệnh nhân cảm giác thoải mái, không đau đớn gì trong suốt thời gian phẫu thuật. Thời gian trung bình để cấy ghép 1 trụ Implant vào xương hàm sẽ kéo dài từ 15-30 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay tại vị trí cần cấy ghép và cấy một trụ Implant vào xương hàm, trụ này đóng vai trò thay thế chân răng đã mất sau khi đã lành thương.

Bước 5: Phục hình răng tạm trong thời gian lành thương

Trong thời gian chờ đợi vùng cấy ghép Implant lành thương, bệnh nhân sẽ được mang răng tạm để có thể tự tin giao tiếp,  đặc biệt là những răng ở vùng thẩm mỹ phía trước.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa
Bác sĩ tiến hành cắm Implant trong phòng vô trùng*

Bước 6: Tái khám sau khi cấy ghép Implant

Sau khi cấy ghép Implant khoảng 1 tuần, vị trí cấy ghép sẽ lành. Vào thời điểm này  bệnh nhân nên đi tái khám để Bác sĩ cắt chỉ và chụp phim X-Quang để kiểm tra Implant.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà Bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân từ 3 đến 6 tháng tái khám để phục hình răng sứ trên Implant. Trong thời gian này, Bác sĩ sẽ chụp phim kiểm tra tình trạng tích hợp vào xương hàm của implant và thực hiện một thủ thuật nhỏ để nối phần trung gian vào Implant. Sau 3 - 7 ngày, nướu sẽ ôm sát vào trụ, Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng làm phục hình sứ trên trụ Implant.

Dịch vụ cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa

Đến với Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Thạc sĩ ĐH Munster, Đức và ĐH New York NYU Hoa Kỳ khám, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến cấy ghép.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status