Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Hàm răng không còn hoàn chỉnh vì bị mất 1 hoặc nhiều chiếc răng khiến bạn cảm thấy mất tinh thần, thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Tất cả những vấn đề đó đều có thể giải quyết khi kỹ thuật cấy ghép răng implant ra đời.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant tại Nha khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật cấy răng mới được thực hiện theo công nghệ Mỹ cùng các bác sỹ chuyên môn sâu về Implant sẽ nhanh chóng phục hình lại những chiếc răng đã mất của bạn. Cho bạn một hàm răng mới không những đều đẹp như xưa mà còn chắc khỏe cảm ứng được thức ăn và khôi phục được tình trạng ăn nhai cực kì tốt.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật cấy ghép implant và được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

ky-thuat-cay-ghep-implant-1

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu được các bác sĩ chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực Impant trực tiếp chỉ đạo và thực hiện thứ tự từng bước theo quy trình chuẩn của cấy ghép Implant Quốc Tế.

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

Ca cấy ghép Implant được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về phục hình răng giả theo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế như sau:

Thăm khám và tư vấn và chụp CT

Khi cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp nhằm kiểm tra tình trạng của xương khung hàm có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không. Cùng với đó, Bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ thực hiện điều trị nâng xoang ghép xương cho các trường hợp cần thiết, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

Khách hàng được bác sỹ thăm khám sức khỏe tổng quát nhằm chắc chắn bạn không bị mắc các bệnh hoặc không có tiền sử của các căn bệnh chống chỉ định trong cấy ghép Implant đó là các bệnh về tim mạch, huyết áp,…Đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để sẵn sàng cho một ca cấy ghép Implant diễn ra an toàn sau đó. Tiếp theo, bác sỹ tiến hành chụp CT nhằm xác định rõ ràng tình trạng xương và còn nhằm mục đích lấy dấu răng chuẩn bị cho khâu thiết kế và sản xuất răng sứ giả khít với cấu tạo khung răng của chính bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Chi phí trồng răng hàm hết bao nhiêu tiền ?

Cấy ghép implant an toàn tiêu chuẩn quốc tế

Đặt hẹn lịch cấy Implant

Ở bước này bác sỹ chủ yếu thảo luận và đưa ra phát đồ điều trị với khách hàng. Sau đó là đưa ra lịch hẹn ngày cấy Implant chính xác cho khách hàng. Ở bước này nếu có những thắc mắc, những băn khoăn về cấy ghép Implant của bạn sẽ được bác sỹ giải đáp chi tiết.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu

Tiến hành cấy Implant

Trước khi bắt đầu cấy ghép Implant khách hàng sẽ được bác sỹ chỉ định chuẩn bị những điều cần thiết. Tiếp đó là được bác sỹ giúp bạn vệ sinh, vô trùng khoang miệng để chuẩn bị cho ca tiểu phẫu diễn ra ngay sau đó.

Thông thường nếu chỉ cấy Implant thì khách hàng chỉ mất khoảng 60 phút nhưng nếu khách hàng cần phải thực hiện các thủ thuật phụ trợ cho cấy ghép Implant như ghép xương, nhổ răng …thì thời gian sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của từng công đoạn.

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

  • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, chỉ 500 USD

Trong suốt quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu bạn luôn trong tình trạng thoải mái, không phải chịu đau đớn cũng như khó chịu nào. Bạn có thể ra về ngay khi các công đoạn đã hoàn thành mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant

Phục hình tạm thời sau cấy Impant

Thông thường sau khi cấy ghép trụ Implant khách hàng sẽ phải chờ cho Implant  tích hợp xương và vết thương phải lành hoàn toàn thì bác sỹ mới tiếp tục công đoạn bọc răng sứ. Trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ luôn cảm thấy trống trải nơi đặt Implant và lo lắng về độ thẩm mỹ của hàm răng. Tại nha khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề nhỏ này. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên bác sỹ sẽ chuẩn bị răng và đặt tạm lấp đầy khoảng trống cho tới khi có thể có thể làm răng sứ trên các trụ Implant.

Tái khám

Sau khi cấy trụ Implant một thời gian các mô nướu sẽ lành lại và đó chính là thời gian bạn nên quay lại nha khoa để tái khám và lựa chọn chất liệu răng sứ phục vụ cho công đoạn phục hình răng cuối cùng của phương pháp trồng răng implant. Khách hàng sẽ có ngay một hàm răng đều đẹp sau khi công đoạn này kết thúc.

Khi đã có hàm răng hoàn thiện, chúng ta có thể ăn nhai như răng thật ngày xưa vậy và điều đó thật tuyệt. Bây giờ bạn có thể tự tin khi đứng trước đám đông mà không phải lo lắng tới vẻ thẩm mỹ của mình nữa.

Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ đầu tiên thực hiên liên kết cấy ghép implant giữa mỹ và Việt Nam. Chính vì như thế mà những ai điều trị tại Việt Nam qua nước ngoài thì khách hàng không phải đợi răng tương thích trong 6 tháng, nhờ vậy bạn không cần phải quay lại nhiều lần như trước kia nữa. Bạn chỉ có thể đến Việt Nam 1 chuyên gia để cắm implant tại đây, và có thể chuyển tiếp gắn Atbutment và răng sứ tại mỹ với mức giá tổng cộng chỉ 1250usd và gắn implant chỉ 500usd.

Bạn hãy tham khảo thêm link dưới đây:

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

cấy ghép implant tại nha khoa đăng lưu

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578