Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Đôi nét về răng sứ giả - Các loại răng sứ giả hiện nay

Lượt xem: 1689
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trên thị trường nha khoa có phổ biến nhiều loại răng sứ với các ưu nhược điểm và độ thẩm mỹ khác nhau. Để bệnh nhân và khách hàng dễ bề trong việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp để phục hình răng sứ thì Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu đôi nét về răng sứ giả với các thông tin về từng loại răng sứ.

Đôi nét về răng sứ giả
Răng sứ phục hình thẩm mỹ cao*

Đôi nét về răng sứ giả

Răng sứ giả được sử dụng để thay thế cho răng thật khi mà răng thật gặp các vấn đề như : sứt, mẻ, gãy vỡ...bị nhiễm màu nặng không thể tẩy trắng thậm chí là mất 1 hoặc nhiều răng. Phần lớn trường hợp sau khi phục hình răng sứ đều có vẻ thẩm mỹ, tuy nhiên tùy vào từng loại chất liệu răng sứ mà vẻ đẹp thẩm mỹ đó duy trì được bao lâu.

Các loại răng sứ giả trên thị trường nha khoa hiện nay

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có lớp sườn được làm từ một loại kim loại hoặc một loại hợp chất kim loại nào đó và lớp vỏ được quét nhiều lớp sứ mỏng để chắc hình dáng và màu sắc giống răng thật.

Răng sứ kim loại thì được chia ra làm 3 loại: Răng sứ kim loại thường, răng sứ kim loại quý và răng sứ kim loại Titan.

Đôi nét về răng sứ giả
Răng sứ thẩm mỹ cao*

Răng sứ kim loại thường được làm chủ yếu bằng các loại kim loại rẻ tiền vì thế chi phí cho những loại răng sứ này có giá tương đối rẻ. Mặc dù vậy, loại răng sứ này có nhiều nhược điểm như : rất dễ bị đen viền và thời gian sử dụng không được lâu.

Răng sứ kim loại quý thì có giá đắt hơn và có độ bền sử dụng cao hơn loại răng sứ kim loại thường.

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ, có nhiều ưu điểm cao và được lựa chọn sử dụng phổ biến. Loại răng sứ này có chi phí vừa phải và có độ thẩm mỹ tương đương với răng sứ cao cấp tuy nhiên độ bền sử dụng chỉ kéo dài được khoảng 5 tới 7 năm.

Đôi nét về răng sứ giả-3
Đôi nét về răng sứ giả*

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ cao cấp, là loại răng sứ được làm hiệu quả bằng sứ cao cấp. Hiện đại, thẩm mỹ và nổi trội cao hiện nay. Loại răng sứ này có chi phí cao tuy nhiên giá trị mà nó đạt được thì cực tốt xứng đáng với mức chi phí bỏ ra. Vì thế, nhiều đối tượng bệnh nhân không ngần ngại mà lựa chọn loại răng sứ này để phục hình răng miệng cho bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về răng sứ giả và một số loại răng sứ nổi bật bạn có thể cân nhắc trong phục hình răng. Mong rằng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng của mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status