Nụ cười rạng rỡ với răng toàn sứ Emax

Nụ Cười Rạng Rỡ Với Răng Toàn Sứ Emax - “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, cha ông ta thường ví von giá trị của nụ cười như vậy đấy. Điều này cũng đủ thấy tầm quan trọng của nụ cười đối với cuộc sống của bạn như thế nào. Một nụ cười rực rỡ khoa hàm răng trắng đều sẽ khiến bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Tuy nhiên nhiều người lại không may mắn khi sở hữu một hàm răng mọc lệch và sậm màu khiến họ e ngại mỗi khi cười. Thậm chí họ thường có hành động lấy tay che miệng lại mỗi khi cười. Có cách nào giải quyết vấn đề này không?

Bọc răng toàn sứ Emax có tốt không?

Trước đây, để khắc phục hàm răng khiếm khuyết như mọc lệch, răng bị gãy, bị mẻ hay màu răng bị ố vàng, bị sậm màu… các nha sĩ thường dùng các loại răng sứ kim loại để thay thế. Thế nhưng kết quả mang lại không cao vì nó khiến cho màu răng thường dễ bị đục hay bị đen do kim loại bị oxi hóa. Không những thế, có một số loại còn gây ra dị ứng và kích thích làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nướu.

Nụ cười rạng rỡ với răng toàn sứ EmaxRăng toàn sứ E.max

Răng toàn sứ mà cụ thể là toàn sứ E.max ra đời với những ưu điểm hiệu quả của mình đã thay thế tất cả các loại răng sứ bằng kim loại truyền thống trước đây. Nó không chỉ có độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn có tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình.

Nụ cười rạng rỡ với răng toàn sứ Emax

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến khẳng định: “Răng toàn sứ E.max là công nghệ tiên tiến vừa được đưa ra thị trường nên tại Việt Nam, hiện mới chỉ có một số phòng khám nha khoa được đầu tư sâu về trang thiết bị và kỹ thuật mới có thể thực hiện được phục hình này. Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám hiếm của cả nước trang bị các loại máy móc này để phục vụ tốt cho khách hàng. Bạn sẽ hài lòng về kết quả mà mình nhận được khi đến với phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu”.

Nụ cười rạng rỡ với răng toàn sứ Emax
Răng sứ Emax tự nhiên như răng thật*

E.max là một khối sứ được làm bằng chất liệu Lithium Disilicate, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa. Ngoài ra sứ E.max còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra hàm răng cho bạn với độ thẩm mỹ cao. Răng toàn sứ E.max là công nghệ làm răng hiện đại của thế giới vừa được công bố lần đầu tiên tại Đức vào tháng 8 năm 2012 bởi Tập đoàn nha khoa kỹ thuật số hàng đầu thế giới SIRONA. Sự ưu việt của công nghệ này, bao gồm khối sứ E.max, camera Omnicam, phần mềm CEREC 4.0 và máy mài răng tự động CEREC MC XL đã mang đến những thay đổi to lớn cho ngành nha khoa hiện đại.

Anh Trần Văn Tuấn, 45 tuổi (Quận 7, TP HCM) tâm sự: “Trước đây hàm răng của tổi bị gãy và mẻ ở một số chỗ, sau khi được bạn bè tư vấn, tôi đã tìm đến Nha Khoa Đăng Lưu để thay bằng loại răng toàn sứ E.max. Với ca phẫu thuật kéo dài chỉ tầm 45 phút và sau hai giờ đồng hồ, tôi đã trở lại bình thường. Và bạn thấy đấy, hàm răng của tôi đã được khoác một chiếc áo mới với màu trắng sáng bong rất tự nhiên. Kết quả mà tôi nhận được xứng đáng với số tiền mà tối đã bỏ ra”.

Với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng đã giúp bạn có thêm kiến thức trong việc chăm sóc và bảo vệ tốt răng miệng của mình. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về bọc răng toàn sứ Emax, hãy liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu ngay nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578