Giảm đau nhức khi tiêm chích nha khoa bằng Dentalvibe

Lượt xem: 970
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cảm giác đau nhức khi tiêm chích gây ra nỗi sợ hãi cho nhiều bệnh nhân, kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Để giúp bệnh nhân thoải mái và yên tâm bước vào ca điều trị nha khoa, Nha Khoa Đăng Lưu đã ứng dụng thiết bị DentalVibe hiện đại – Hỗ trợ giảm đau khi tê chích vô cùng tân tiến.

DentalVibe là gì? Cơ chế hoạt động ra sao và có tác dụng như thế nào? Ngay sau đây, Bác sĩ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị này để các bạn hiểu rõ hơn, cùng theo dõi nhé!

Giảm đau nhức khi tiêm chích nha khoa bằng Dentalvibe
Thiết bị giảm đau khi tiêm chích DentalVibe

 Thiết bị DentalVibe hoạt động như thế nào?

Nỗi sợ kim tiêm khiến nhiều người rất ngần ngại khi đến gặp nha sĩ.  Và hậu quả của việc trì hoãn điều trị đã dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, Nha Khoa Đăng Lưu đã đưa công cụ DentalVibe vào ứng dụng nhằm giảm đau nhức và khó chịu giúp bệnh nhân yên tâm điều trị nha khoa. Thiết bị này tạo ra những rung động nhẹ tại các mô xung quanh vị trí tiêm trong quá trình bác sĩ bơm thuốc tê.

Khi rung động và thao tác tiêm xảy ra đồng thời, rung động từ máy DentalVibe sẽ đến não trước và ngăn chặn não không cảm nhận được tín hiệu từ thao tác tiêm. Nhờ vậy, bệnh nhân sẽ không cảm giác thấy sự đau đớn khi tiêm thuốc tê.

Giảm đau nhức khi tiêm chích nha khoa bằng Dentalvibe
Thiết bị tạo ra những rung động làm giảm đau nhức khi tiêm chích

Hơn thế nữa, những rung động này cũng giúp phân tán thuốc mê sau khi được tiêm để thuốc tê có thể hoạt động nhanh hơn và phát huy tác dụng giảm đau ngay lập tức. Chỉ cần đặt DentalVibe đồng thời tại vị trị tiêm thuốc tê và tiến hành bơm thuốc, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đâu nhức hay bất kì cảm giác khó chịu nào.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị DentalVibe

DentalVibe là một công cụ nha khoa hữu ích giúp giảm bớt nỗi sợ và lo lắng cho bệnh nhân khi điều trị răng hàm. Bệnh nhân trải qua mũi tiêm với DentalVibe thường không biết khi nào mũi tiêm thực sự xảy ra.

Điều này không chỉ giúp giảm nỗi sợ tiêm chích cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng tự tin hơn khi điều trị nha khoa. Nhờ sử dụng công cụ này, bệnh nhân sẽ thực hiện và giữ các cuộc hẹn thăm khám nha khoa thường xuyên, tuân thủ kế hoạch điều trị của nha sĩ.

Giảm đau nhức khi tiêm chích nha khoa bằng Dentalvibe
Trẻ em không còn lo sợ mỗi khi nhổ răng hay trám răng

Việc bệnh nhân thoải mái đến nha khoa sẽ giúp bác sĩ dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và kế hoạch điều trị phù hợp, ngăn chặn những biến chứng răng  miệng nguy hiểm. Đây chính là lợi ích to lớn mà thiết bị nha khoa thông minh có tên Dental mang lại cho cả bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ nha khoa.

DentalVibe áp dụng trong những trường hợp nào?

Bất kì ca điều trị nha khoa nào cần tiêm thuốc gây tê, gây mê đều có thể sử dụng công cụ DentalVibe để giảm đau cho bệnh nhân. Khi bệnh nhân không còn lo sợ mũi kim tiêm thuốc gây tê nữa, các thao tác như nhổ răng, cấy trụ Implant, lấy tủy, trám răng,...sẽ được thực hiện nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu tiêm chích thuốc tê là nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn? Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để trải nghiệm tiêm chích không đau đớn, không khó chịu, không vỡ mô mềm với thiết bị DentalVibe nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status