Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay nhựa trong suốt” để di chuyển răng, giúp điều chỉnh răng về đúng vị trí mà không cần dùng đến nẹp niềng răng kim loại truyền thống.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 

Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn vẫn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày với các ưu điểm sau:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear-1
Niềng răng không mắc cài 3D Clear mang đến một nụ cười tự tin

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3D Clear 

Khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho người sử dụng. Người đối diện sẽ rất khó để người đối diện nhận ra bạn đang đeo niềng nếu bạn không nói ra.

Với tính năng thoải mái tháo lắp, khay niềng này sẽ không gây cản trở trong quá trình ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Bạn chỉ cần đảm bảo đeo khay niềng tối thiểu 20 giờ/ngày sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

Niềng răng không mắc cài được kiểm chứng là an toàn với môi trường khoang miệng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sẽ không gây ra bất kì một kích ứng nào cho cơ thể.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear-2
Niềng răng không mắc cài 3D Clear có tính thẩm mỹ cao

Với công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy trước kết quả của quá trình niềng răng sắp tới của mình sẽ như thế nào và diễn ra trong bao lâu. Bạn sẽ phải thay khay mỗi 10 ngày một lần và bệnh nhân không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm nhưng vẫn đảm bảo kết quả điều trị tối ưu

Những trường hợp có thể niềng răng 3D Clear 

Sự kết hợp giữa đặc tính trong suốt và khả năng tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề đeo khí cụ chỉnh nha trong miệng. Tuy nhiên, nó vẫn đảm bảo giải quyết hầu hết các trường hợp răng miệng mà bệnh nhân thường hay gặp phải như:

Bệnh nhân có răng cửa gần như xoay ngang 90 độ

Bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai.

Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau. Hàm trên niềng bằng 3D Clear, hàm dưới niềng bằng mắc cài kim loại. 

Niềng răng không mắc cài 3D Clear-3
Niềng răng không mắc cài 3D Clear an toàn và tiện lợi

Bệnh nhân bị răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46.

Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear 

Quá trình niềng răng 3D Clear không phức tạp như niềng răng kim loại, nhưng vẫn phải đảm bảo tuân thủ theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: BS khám lâm sàng,lấy dấu hàm, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric

Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng của   nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính

Bước 3: Sử dụng File 3D để in ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear trong suốt

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách mang và thay khay niềng răng không mắc cài 3D Clear

Bước 6: Kiểm tra tổng quát và hẹn lịch tái khám

Nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ niềng răng, bạn có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent của Mỹ độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu. Xem thêm tại đây: Khí cụ Acceledent

Niềng răng không mắc cài 3D clear giá bao nhiêu? 

Tùy theo tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân, Bác sĩ sẽ xác định chi phí niềng răng 3D Clear giá bao nhiêu tiền ? Bạn có thể tham khảo mức giá cho từng trường hợp chỉnh nha bằng khay niềng 3D Clear dưới đây:

Niềng răng không mắc cài 3D Clear-4
Khay niềng trong suốt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng

Bảng giá niềng răng 3D Clear – Chi phí niềng răng

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 3D CLEAR GIÁ TIỀN
– Niềng răng 3D Clear – Cấp 18.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Cấp 215.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Cấp 322.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Cấp 429.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Cấp 536.000.000 / 1 hàm
– Khám và tư vấnMIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)500.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2022)

Xem thêm: Bảng giá niềng răng.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ độc quyền, đã được cấp bản quyền sáng chế bởi Trademarks (Hoa Kỳ) cho Thạc sĩ / BS Nguyễn Quang Tiến. Phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo hiệu quả niềng răng tối ưu.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear này, bạn hãy trực tiếp liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578