NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR

Lượt xem : 5909

Niềng Răng 3D Clear là kỹ thuật điều trị sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. 

Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, nha sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền.

– Nếu thời gian điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho niềng không mắc cài 3D Clear 1 hàm chỉ có 8 triệu, 2 hàm là 16 triệu.

– Từ 6 tháng đến 12 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.

– Từ 12 tháng đến 18 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 44 triệu cho 2 hàm.

– Từ 18 đến 24 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 58 triệu cho 2 hàm.

– Từ 24 tháng đến 30 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 72 triệu

– Và trên 30 tháng, giá niềng răng 3D Clear là 80 triệu.

Đặc biệt, bệnh nhân không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm nên phù hợp với bệnh nhân ở tỉnh ( hiện nay đã có Trung tâm niềng răng chỉnh nha 3D Clear tại Tp. Hà Nội và Cần Thơ, xin xem địa chỉ liên hệ bên dưới bài viết), du học sinh và Việt kiều ( Liên hệ đại diện Nha khoa Đăng Lưu tại Bắc Mỹ: Mrs. Anna, 905 522 5923 – 289 237 1223) . Các bạn đang niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu chính đáng như đám cưới, đi du học, thời gian niềng đã quá lâu, dị ứng với mắc cài kim loại… sẽ được tháo mắc cài để chuyển sang niềng 3D Clear với chi phí hợp lý ( chi phí chuyển đổi niềng răng giá bao nhiêu các bạn có thể Email trực tiếp nhakhoadangluu@gmail.com để được tư vấn).

Răng chen chúc và hô xương ổ răng

Răng chen chúc và hô xương ổ răng

nieng rang kim loai

Niềng răng với mắc cài kim loại

nieng rang 3d clear

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tháo mắc cài kim loại và niềng với không mắc cài 3D Clear trong suốt vì chuẩn bị đám cưới.

Xu hướng niềng răng tháo lắp hiện nay

Ngoài ra, Nha khoa Đăng Lưu không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ mới mà còn là nha khoa đi đầu trong việc đảm bảo vệ sinh vô trùng phòng khám. Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Do tình trạng cạnh tranh nhau trong ngành nha khoa, nên nhiều nha khoa đã lấy tiêu chí giá rẻ để thu hút khách dẫn đến lơ là vấn đề vệ sinh an toàn cho người bệnh, nhiều nơi còn tái sử dụng những khí cụ chỉnh nha chỉ được phép sử dụng 1 lần như minivis hay mắc cài kim loại gây nguy hiểm cho bệnh nhân trong thời đại nhiều loại Virus, vi khuẩn như hiện nay.

niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear 

Hiện nay, trên thế giới đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân đang được điều trị niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner. Do đó những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Với phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn cũng sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay mỗi 10 ngày một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến có đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu của mình.

Những trường hợp điều trị bằng phương pháp niềng răng 3D Clear và mắc cài siêu nhỏ trong suốt NQT cho hiệụ quả tốt:

1.   Bệnh nhân nữ có răng cửa gần như xoay ngang 90 độ, sau điều trị răng xếp đều đặn, ngay ngắn. Trong thời gian điều trị niềng răng không mắc cài, bệnh nhân vẫn có nụ cười tự nhiên, không ai biết bạn đang niềng răng.

nieng rang 3D Clear

Tình trạng ban đầu với răng cửa xoay 90 độ

nieng rang 3D Clear

Sau điều trị niềng răng 7 tháng, răng cửa đã xoay lại tốt hơn

doan thi kimm vang 26ms

Sau điều trị niềng răng, các răng đã xếp đều đặn,trường hợp này không nhổ răng.

nieng rang 3d clear

Chụp hình lưu niệm cùng BS Tiến sau điều trị

2. Bệnh nhân bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai. Sau điều trị niềng răng, hàm răng đẹp hơn và đúng khớp cắn.

nieng rang 3d clear

Trước điều trị niềng răng, bệnh nhân bị móm, khuôn mặt bị gãy khi nhìn nghiêng.

nguyen huynh thuy vy af

Sau điều trị niềng răng, răng xếp đúng khớp, hết móm, khuôn mặt không còn bị gãy và rất hài hòa.Trường hợp này cũng không nhổ răng. Khuôn mặt V line tự nhiên sau niềng răng không cần phẫu thuật 

3. Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm trên và bị cắn hở, các răng phía trước hở, không chạm nhau. Hàm trên niềng bằng 3D Clear, hàm dưới niềng bằng mắc cài kim loại. Ở bệnh nhân này thấy rõ sự khác biệt về tính thẩm mỹ giữa niềng răng không mắc cài 3D Clear và niềng răng mắc cài kim loại.

Nguyen Nhat Minh a

4.Bệnh nhân bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46, sau điều trị, bệnh nhân hết hô và các khe hở do mất răng cối đã được đóng khít.

hua thy duyen b4

hua thy duyen af

5.Bệnh nhân hô nặng, răng chen chúc. Sau điều trị răng đều và hết hô.

nguyen thi duyen b4

nguyen thi duyen af

6. Bệnh nhân bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc, lệch lạc. Sau điều trị, răng đều, hết hô, hết cười hở lợi.

tran thi hoang oanh b4tran thi hoang oanh af

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp chỉnh nha này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các loại răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng, trước đây còn gọi là phương pháp niềng răng không nhổ răng. Tuy nhiên hiện nay với 3D Clear , các ca hô móm hay răng chen chúc nặng hơn cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt thẩm mỹ. ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến). Ngoài ra, trong các trường hợp hô, móm nặng do xương hàm có thể sẽ phẫu thuật hàm trước rồi sử dụng niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt. Xem thêm Phẫu thuật hàm hô, móm do Thạc sĩ BS Nguyễn Quang Tiến phối hợp Tiến sĩ BS Đỗ Thành Trí, phó khoa phẫu thuật hàm BV Răng Hàm Mặt TP HCM thực hiện.

ban quyen 3D Clear

Hoàn tất hợp đồng ủy quyền cho Công ty luật The Tu, APLC tại California bảo vệ bản quyền và Trademarks các phương pháp niềng răng của BS Nguyễn Quang Tiến.

Mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, đối với mọi lứa tuổi kể cả những người đã lớn luôn là điều thiết thực, những mong mình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống là một điều tất yếu, lí do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì nó có thể sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong giao tiếp thường nhật. Việc sử dụng niềng răng không mắc cài 3D Clear giải quyết các vấn đề của bạn trong trường hợp răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, quá trình điều trị cho thấy sự hiệu quả từng ngày của niềng răng mang lại sự tự tin và nét đẹp đối với những trường hợp trên không còn là quá xa vời.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

hội thảo niềng răng không mắc cài 3d dể tháo lắp

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không những gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng trở nên khó khăn hơn do có những góc bị răng chen chúc che khuất, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng.. ngoài ra còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày…Việc điều trị niềng răng cho thẳng hàng, đều đặn ngày nay không chỉ có ý nghĩa rất lớn bởi tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng sâu răng, viêm nướu. Vì điều này, mà nhiều nước tiên tiến trên thế giới, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần.

Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, trong suốt NQT hoặc kết hợp cả hai đều có thể được.

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear :

Bước 1: BS khám lâm sàng,lấy dấu, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.

Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng của bệnh nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.

Bước 3: File 3D sẽ được gửi sang Canada và Mỹ để xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.

Bước 4: Tập Files 3D sau xử lý sẽ đươc sử dụng để in ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear  trong suốt.

Bước 5: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ niềng răng đến 50% thời gian có thể sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent của Mỹ độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu. Xem thêm tại đây Khí cụ Acceledent

Phụ trách điều trị niềng răng không mắc cài 3D clear:

Thạc sĩ, BS. Nguyễn Quang Tiến, trước đây đã từng công tác tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004 và hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, niềng răng chỉnh nha invisalign VIP 2010, cao học về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng”.

 

Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ của BS. Nguyễn Quang Tiến : “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligners trong việc di chuyển răng” là 1 trong 5 luận văn đạt hạng xuất sắc trong số 53 luận văn tốt nghiệp của 53 BS đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Ý, Úc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Dubai…tại Trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster- CHLB Đức.

Hiện nay, BS. Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 BS Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại Đức.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Quá trình niềng răng như thế nào?

Nhận xét của khách hàng niềng răng về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear này :

Vào ngày 10/12/2015, tại khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Q5, Tp. HCM nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nha khoa Đăng Lưu, Th.s. BS. Nguyễn Quang Tiến đã có buổi hội thảo về niềng răng chỉnh nha không mắc cài 3D clear aligner. Các bạn có thể tham khảo thêm về buổi hội thảo tại đây : Hội thảo về niềng răng không mắc cài 3D

Tham khảo thêm các trường hợp đã điều trị niềng răng chỉnh nha 3D Clear thành công tại Nha khoa Đăng Lưu trên Fanpage của nha khoa: 

https://www.facebook.com/nhakhoadangluu2/

Liên hệ:

     Trung tâm niềng răng 3D Clear – NHA KHOA ĐĂNG LƯU

Cơ sở 1 :  34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh ( ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng)

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo hotline Cơ sở 1: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148. Cơ sở 2: 0938 681 013  để được đặt hẹn lịch khám và điều trị.

Email: nhakhoadangluu@gmail.com, drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Trung tâm niềng răng 3D Clear các tỉnh thành khác:

Cần Thơ: Nha khoa Lan Viên, 188 đường 3 tháng 2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều – Tp. Cần Thơ. Hotline: 0983452090 – BS Nhung. 

Để biết thêm thông tin chi phí về các loại niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài khác, có thể tham khảo thêm: Bảng giá niềng răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right