Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

Lượt xem: 2261
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tình trạng răng bị gãy, vỡ, bị sứt mẻ,... hoặc bị nhiễm màu ố vàng khiến hàm răng của bạn mất thẩm mỹ. Thế nhưng, các phương pháp tẩy trắng đơn thuần khó có thể khắc phục được tình trạng màu sắc của răng. Để cải thiện tình trạng này, công nghệ bọc răng sứ ra đời và được đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ răng.

Ưu đãi tẩy trắng răng, giá chỉ 300k
Tẩy trắng răng giúp răng trắng bật tông*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ

Nhiều người vẫn e ngại khi quyết định không biết nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hay bọc răng sứ để khôi phục lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn miệng mình nhất là cho hàm răng xỉn màu, bị nhiễm tetracycline. 

Nếu tới Nha Khoa Đăng Lưu nghe tư vấn, bác sĩ chuyên khoa tại nha khoa sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ bởi những ưu điểm, hiệu quả mà phương pháp thẩm mỹ này mang lại.

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ
Hàm răng trước và sau thực hiện phương pháp bọc răng sứ*( kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Thứ nhất : Tẩy trắng trắng răng cũng là một trong những phương pháp làm trắng răng thẩm mỹ nhưng phương pháp này có nhiều hạn chế. Ví như, đối với những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng hoặc nhiễm màu tetracycline thì hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại không được như ý. Màu sắc trắng sẽ không bền và chỉ một thời gian ngắn màu sắc của răng sau khi tẩy trắng sẽ trở lại sắc cũ ban đầu.

Thứ hai nữa : Việc lạm dụng thuốc tẩy trắng nhiều và thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới men răng một mức độ nào đó.

Trong khi làm đẹp răng bằng bọc răng sứ lại có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn tẩy trắng răng thẩm mỹ. Ví như : Bọc răng sứ sẽ cho bạn có một khuôn miệng với hàm răng trắng sáng, màu sắc tự nhiên, đều màu theo đúng ý của chính bạn.

Làm đẹp cho răng bằng cách bọc răng sứ
Tẩy trắng răng tại nha khoa*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một ưu điểm nữa là bọc răng sứ sẽ duy trì được màu sắc lâu năm, không gây ra những triệu chứng xấu cho răng miệng. Đặc biệt, răng sứ vẫn có thể giúp bạn cảm biến thức ăn một cách bình thường như chính răng thật.

Làm đẹp răng bằng cách bọc răng sứ nếu có nhược điểm thì có chăng cũng chỉ là do chi phí mắc hơn phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, nếu nhìn vào hiệu quả và ưu điểm của phương pháp làm đẹp này mang lại thì bạn sẽ không có gì phải băn khoăn, lo lắng. Và sẽ cảm thấy mức phí đó chẳng thấm tháp vào đâu với vẻ đẹp thẩm mỹ mà phương pháp làm đẹp này mang lại.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status