Làm trắng răng có hại như thế nào ?

Chào bác sĩ !.

Răng tôi bị xỉn màu rất nặng bởi tôi có thói quen uống cà phê đã lâu. Cho tới bây giờ răng tôi như được bọc bởi một lớp màu khác trông rất mất thẩm mỹ. Tôi có tìm hiểu về tẩy trắng răng, nhưng trên mạng có nói những tình trạng răng bị nhiễm màu nặng như răng của tôi thì rất khó để tẩy trắng về mức độ màu như răng cũ. Tôi không biết có biện pháp nào khắc phục được màu răng của tôi hay không? Và bác sĩ cũng cho tôi biết thêm là làm trắng răng có hại hay không? làm trắng răng có hại như thế nào? Tôi xin cảm ơn.

Làm trắng răng có hại như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trả lời

Nha khoa Đăng Lưu xin chào bạn Vũ !. Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi thắc mắc tới trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc của bạn, chuyên gia tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu có câu hỏi chi tiết sau :

Bạn thắc mắc làm trắng răng có hại như thế nào và tình trạng xỉn màu răng nặng như của bạn thì có khắc phục được không ?.

  Tình trạng răng xỉn màu nặng có khắc phục được không ? 

Làm trắng răng có hại như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bạn Vũ thân mến ! Tình trạng răng xỉn màu nặng của bạn là ở yếu tố bên ngoài tác động vào, không phải là yếu tố tự thân hay nói cách khác là không phải do cấu trúc răng nên có thể tẩy trắng được nhé. Cũng đúng như bạn tìm hiểu thì tình trạng xỉn màu nặng này không thể sử dụng các biện pháp tẩy trắng thông thường là có thể khắc phục được. Mà bạn cần phải áp dụng biện pháp khác, mạnh hơn nhằm đánh bật hoạt tố chất tạo màu bám, kết dính chắc vào răng. Đó là biện pháp sử dụng laser whitening để làm trắng. 

Với biện pháp này, đầu tiên răng miệng bạn sẽ được bác sĩ lấy sạch cao răng, làm sạch vi khuẩn đang trú ngụ ở các mảng bám vôi răng và kẽ răng. Sau đó với máy móc hiện đại, hệ thống laser mới với các tia cực tím mang tầng xuất cao sẽ được bác sĩ nha khoa sử dụng để đánh bật các hợp chất tạo màu kết dính gây hiện tượng xỉn màu răng. Mang lại cho bạn một hàm răng sáng bóng, với màu sắc đẹp phù hợp với sắc tố da của bạn và khuôn miệng bạn.

Làm trắng răng có hại như thế nào ?

Bạn cũng có thể sử dụng biện pháp bọc răng sứ để khắc phục tình trạng xỉn màu nặng này. Với biện pháp này, bác sĩ sẽ mài mòn một chút ở bề mặt men răng sau đó sử dụng các mặt sứ để cố định vào bằng chất kết dính nha khoa. Với cách này, răng bạn sẽ có màu trắng đều, đẹp rất thẩm mỹ.

Làm trắng răng có hại như thế nào ?

 

♦   Làm trắng răng có hại như thế nào

Với kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng sáng, đều màu và đẹp, bạn sẽ tự tin mỗi khi nở nụ cười hoặc giao tiếp mà không cần lo lắng tẩy trắng răng có hại hay không nhé. Kỹ thuật tẩy trắng bằng laser whitening tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa uy tín với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Cả quá trình sẽ diễn ra rắt nhẹ nhàng, không hề gây cho bệnh nhân một cảm giác đau, ê buốt nào.

Làm trắng răng có hại như thế nào ?

Hệ thống laser đã qua kiểm duyệt là an toàn và thích ứng với cơ thể con người vì thế bạn Vũ hãy yên tâm với công nghệ làm trắng hiện đại này nhé.

Tới với nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm trắng hiệu quả và an toàn cao. Mang lại cho bạn khuôn miệng và vẻ đẹp nụ cười tự tin nhất.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu