Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Lượt xem : 1337

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Răng tôi bị ố vàng và có nhiều cao răng đóng ở trên mặt răng nhất là ở các răng hàm và ở chân răng cao răng lại càng bám đầy. Gần đây có lẽ vì cao răng nhiều nên màu sắc răng tôi bị ảnh hưởng trở nên ố vàng. Tôi có ý định đi cạo vôi răng nhưng tôi lại nghĩ có lẽ nên đi tẩy trắng răng thì không những vừa làm sạch được cao răng vừa có được màu răng trắng sáng. Nhưng tôi lại chưa bao giờ tẩy trắng răng bao giờ, cũng không biết nên sử dụng phương pháp tẩy trắng nào và cũng không biết thời gian là trắng răng trong bao lâu ?. Mong bác sĩ tư vấn hộ tôi, tôi rất cám ơn.

Nga 

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Trả lời.

Xin chào bạn Nga. Rất cám ơn bạn vì đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề răng miệng của bạn và vấn đề mà bạn đang quan tâm thì nha khoa chúng tôi có câu trả lời như sau :

 

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?.

Vấn đề đầu tiên của bạn : Bạn nói trên bề mặt răng của bạn có rất nhiều vôi răng nhất là ở vị trí răng hàm và chân răng. Bạn Nga thân mến, chúng toi khuyên bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám, nếu vôi răng cảu bạn quá nhiều bác sĩ sẽ can thiệp và cạo vôi răng cho bạn để hàm răng bạn được sạch sẽ. Nếu cứ để cao răng bám dính như vậy nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng rất cao.

Thứ 2 : Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Chúng tôi không thể trả lời một cách ngắn gọn là trong khoảng 10 hay 30 phút được. Vì mỗi một phương pháp tẩy trắng răng sẽ có quy trình thực hiện khác nhau vì thế mà hiệu quả đạt được cũng như thời gian thực hiện không giống nhau. Với những phương pháp làm trắng răng bằng các liệu pháp thiên nhiên hoặc bằng các mẹo dân gian truyền tay nhau thì thời gian làm trắng răng mỗi lầ lần là khoảng 30 phút nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài mới có hiệu quả.

Với những phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng, máng tẩy trắng hoặc bút tẩy trắng …thì thời gian thực hiện có thể là 30 phút tới 2 giờ đồng hồ mỗi ngày và bạn cũng phải thực hiện ít nhất trong khoảng một tuần mới thấy được hiệu quả.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Còn với những phương pháp tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa như laser whitening hoặc bằng đen Plasma thì thời gian làm trắng răng chỉ trong khoảng 30 phút và sau khi thực hiện thì bạn sẽ có hàm răng trắng sáng ngay tức thì.

Để biết được tình trạng răng miệng mình thích hợp với phương pháp tẩy trắng răng nào thì bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right