Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ?

Lượt xem: 2327
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Xin chào bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu! Răng tôi bị ố vàng và có nhiều cao răng đóng ở trên mặt răng, nhất là ở các răng hàm và ở chân răng. Gần đây, cao răng nhiều nên màu sắc răng của tôi cũng trở nên ố vàng. Tôi có ý định đi tẩy trắng răng nhưng không biết nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng nào phù hợp và cũng không biết thời gian làm trắng răng trong bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn hộ tôi, tôi rất cám ơn!

(Nga Mỹ - Biên Hòa, Đồng Nai)

Trả lời

Xin chào Nga Mỹ! Rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng chia sẻ thắc mắc của mình tới nha khoa chúng tôi. Về vấn đề thời gian tẩy trắng trong bao lâu mà bạn đang quan tâm thì nha khoa chúng tôi có câu trả lời chi tiết ngay sau đây.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu?

Vấn đề răng miệng đầu tiên của bạn là bề mặt răng có rất nhiều vôi răng, nhất là ở vị trí răng hàm và chân răng. Bạn Nga thân mến! Chúng tôi khuyên bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng. Nếu vôi răng quá nhiều, bác sĩ sẽ cạo vôi răng để hàm răng bạn được sạch sẽ bởi cao răng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

thời gian làm trắng răng trong bao lâu
Thời gian làm trắng răng trong bao lâu?

Còn vấn đề thời gian làm trắng răng trong bao lâu? thì chúng tôi xin được khẳng định là quy trình tẩy trắng tiêu chuẩn hiện nay diễn ra trong khoảng 30 - 45 phút tùy vào tình trạng răng hàm của mỗi người và phương pháp tẩy trắng mà bạn lựa chọn. Mỗi một phương pháp tẩy trắng răng sẽ có quy trình thực hiện khác nhau, thế nên hiệu quả đạt được cũng như thời gian thực hiện không giống nhau.

Các phương pháp tẩy trắng đang được sử dụng hiện nay

Để làm trắng răng, chúng ta có nhiều giải pháp khác nhau, thế nhưng không phải cách điều trị nào bạn áp dụng cũng mang lại kết quả như mong đợi, cụ thể:

Tẩy trắng bằng nguyên liệu thiên nhiên

Phương pháp làm trắng răng bằng các liệu pháp thiên nhiên hoặc bằng các mẹo dân gian truyền tay nhau thì thời gian làm trắng răng mỗi lần là khoảng 30 phút, nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Và trước khi tẩy trắng răng bằng chất liệu tự nhiên, các bạn cần xác định tinh thần rằng sẽ không thể giúp trắng sáng như mong muốn được đâu nhé!

tẩy trắng răng tự nhiên
Làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

Tẩy trắng răng bằng dụng cụ thủ công

Làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng, máng tẩy trắng hoặc bút tẩy trắng bày bán ngoài thị trường thì thời gian thực hiện có thể là 30 phút đến 2 giờ đồng hồ mỗi ngày và bạn cũng phải thực hiện ít nhất một tuần mới thấy được hiệu quả. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, những dụng cụ và thuốc tẩy trắng chưa được kiểm định này có thể làm tổn hại nướu và răng của bạn.

Tẩy trắng răng tại nha khoa

Những công nghệ tẩy trắng răng hiện đại tại nha khoa như tẩy trắng răng Laser Whitening hoặc bằng đen Plasma thì thời gian làm trắng răng chỉ trong khoảng 30 phút và sau khi thực hiện thì bạn sẽ có hàm răng trắng sáng ngay tức thì. Quan trọng hơn, đến nha khoa tẩy trắng răng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho răng hàm.

tẩy trắng răng Laser
Làm trắng răng bằng công nghệ Laser

Sau khi xác định chính xác mức độ ố vàng của răng, bác sĩ điều chỉnh liều lượng thuốc và năng lượng bước sóng phù hợp để loại bỏ hết vết ố vàng mà không làm tổn hại men răng. Sau khi rời ghế tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu hàm răng sáng trắng từ trong ra ngoài mà không cần sử dụng thêm bất kì loại thuốc hỗ trợ nào tại nhà.

Hiện nay, ngoài giải pháp tẩy trắng răng, để sở hữu hàm răng trắng sáng, các bạn còn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Đây là cách phục hình răng hoàn hảo không chỉ giúp khôi phục màu sắc men răng mà còn củng cố thân răng chắc khỏe.

Thời gian làm trắng răng trong bao lâu ? còn tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật tẩy trắng của bác sĩ. Vậy nên, để biết được tình trạng răng miệng của mình thích hợp với phương pháp tẩy trắng răng nào thì bạn có thể liên hệ đến Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị cụ thể nhé! 

 

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status