Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser

Lượt xem : 2373

Câu hỏiBác sĩ cho em hỏi, răng em bị ngả màu vàng nên em rất ngại khi giao tiếp, em được biết có phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser, cho em xin tư vấn rõ về công nghệ này để em đến điều trị? xin cảm ơn bác sĩ .

 

 

bac si

 Chào bạn !

 

Nguyên nhân dẫn đến răng bị ngã màu thường là do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày như : không chải răng thường xuyên, trong quá trình ăn uống các loại màu sắc trong thực phẩm và các vết dính thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Khiến cho các loại vi khuẩn hay mảng bám hình thành lâu ngày làm răng ngã màu. Nếu việc vệ sinh răng miệng không đúng cách thì lâu ngày bề mặt răng sẽ sậm màu.
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Lezer

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra các bệnh lý tổn thương ở răng như: sâu răng, viêm nướu là những yếu tố tác động làm ngã màu răng. Sâu răng sẽ phân hủy các tế bào men, ngà răng dần dần, hoặc răng bị chết tủy sẽ tạo nên những lỗ sậm màu hoặc đen trên răng.

 

Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật Laser được nhiều người lựa chọn nhất. Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân.

 

Cùng Với công nghệ Laser, Laser là thuốc tẩy trắng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể dễ dàng chịu được.

 

Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right