Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay

Lượt xem: 2012
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nhắc đến phương pháp trồng răng giả hiện đại hiện nay không thể không kể đến kỹ thuật cấy ghép Implant . Đây là phương pháp trồng răng giả hiện đại, cải tiến dựa trên các phương pháp trồng răng truyền thống. 

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay
Các bước trồng răng implant*

Cấy ghép Implant là kỹ thuật cấy ghép răng hiện đại với nhiều ưu điểm hơn hẳn các phương pháp trồng răng cũ thông thường. Với phương pháp điều trị này bạn sẽ có được những chiếc răng giả chắc chắn, thẩm mỹ và đặc biệt có thể thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất thời đại này, với cấy ghép implant các trụ chân răng được làm từ một loại kim loại có tên là titan, đây là loại kim loại lành tính với cơ thể và có nhiều  chức năng vượt bậc như độ bền và khả năng chống chịu. Đặc biệt không hề bị oxy hóa, cũng như không dễ bị tổn thương do tác động từ các vật thể được ăn vào miệng.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay
Răng implant sau khi được cấy vào xương hàm*

Cách thực hiện cấy ghép implant

Cũng như các phương pháp trồng răng giả trước khi tiến hành quyết định có phù hợp với phương pháp điều trị này hay không bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và chụp X-quang để xác định rõ tình trạng răng, xương hàm và xương ổ răng xem có đủ tiêu chuẩn hay không.

Sau khi được xác định là đủ tiêu chuẩn để phục hình răng miệng theo phương pháp cấy ghép implant bệnh nhân sẽ được vệ sinh và sửa soạn răng miệng cũng như vị trí sẽ cấy ghép chân răng. TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM sẽ trực tiếp thực hiện nâng xoang ghép xương cho các trường hợp cấy ghép implant tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay
Đội ngũ bác sĩ tại BV RHM *

Các trụ chân răng bằng kim loại sẽ được bác sĩ phẫu thuật và cấy ghép vào hàm của bệnh nhân sau đó sẽ phục hình răng sứ tạm thời giúp răng miệng bệnh nhân thẩm mỹ hơn và bệnh nhân không cảm thấy trống ở vị trí cấy ghép răng trong thời gian đợi chờ răng giả của bệnh nhân được chế tạo. Khi răng sứ được làm xong cũng là lúc bệnh nhân được bác sĩ hẹn lịch nhằm thực hiện khâu cuối cùng, phục hình, cố định mão răng sứ lên trên đầu trụ chân răng.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khi quá trình điều trị kết thúc bệnh nhân sẽ có được chiếc răng giả như răng thật với màu sắc tự nhiên và trông vô cùng sống động không có vẻ gì là có dấu vết bàn tay nhân tạo của con người. Hiệu quả cấy ghép, hay nói một cách khác là thời gian tồn tại của chiếc răng giả trong phương pháp điều trị này sẽ kéo dài trong khoảng 20 tới 25 năm. Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp nó có thể tồn tại được lâu năm.

Ngoài chức năng thẩm mỹ đạt được, cấy ghép implant còn đặc biệt có thể thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, cho bệnh nhân cảm giác ăn nhai không khác gì răng thật. Sau khi phục hình thành công bạn có thể thoải mái ăn uống những món ăn mà mình yêu thích và thoải mái tận hưởng hương vị của chúng như chưa hề xảy ra tình trạng mất răng.

Phương pháp trồng răng giả hiện đại nhất hiện nay

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Đến với trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được TS BS Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 -2004 trực tiếp thực hiện cấy ghép implant.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status