Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên

Lượt xem: 2376
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hôi miệng là một hiện tượng răng miệng, tuy không nguy hiểm nhưng nó lại mang tới cho bạn những rắc rối không đâu trong cuộc sống đời thường. Nguyên nhân gây hôi miệng chủ yếu là do cách vệ sinh răng miệng chưa tốt và do thực phẩm bổ sung năng lượng hàng ngày. Để điều trị dứt điểm tình trạng răng hôi miệng Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi giới thiệu một số mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên gần gữi với bạn hàng ngày. Thậm chí những nguyên liệu đó luôn có sẵn trong gian bếp của mỗi nhà. 

Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên

Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên

Các mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên hầu như là các bài thuốc dân gian được lưu truyền từ xua tới giờ, được rất nhiều người dắt tay và truyền tai nhau sử dụng. Những mẹo chữa hôi miệng từ thiên nhiên này rất hiệu quả. Nhiều người đã chấm dứt được tình trạng hôi miệng này sau khi sử dụng chúng trong một khoảng thời gian ngắn.

Giấm táo

Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Giấm táo là một nguyên liệu được chiết xuất từ táo thiên nhiên

Giấm táo là một nguyên liệu được chiết xuất từ táo thiên nhiên và có sẵn trong gian bếp của rất nhiều gia đình. Nếu nhà bạn không có sẵn thì cũng đừng lo lắng gì vì nó được bày bán rất nhiều ở ngoài chợ hoặc trong các siêu thị, rất dễ tìm. Trong giấm táo có thành phần dinh dưỡng rất cao, có khả năng giảm cholesterol trong cơ thể con người và các loại axit trong giấm táo có tác dụng diệt khuẩn rất cao và khử mùi một cách hiệu quả. vì thế giấm táo thường được sử dụng để chữa trị một số bệnh lý răng miệng cũng như chữa tình trạng hôi miệng.

Cách sử dụng giấm táo để chữa hôi miệng rất đơn giản, chỉ cần bạn pha một thìa giấm táo với một lượng nước vừa đủ dùng để súc miệng hàng ngày. Sau mỗi lần ngậm nước giấm táo súc miệng thì bạn nên làm sạch khoang miệng bằng nước lọc trong một khoảng thời gian ngắn. Kiên trì thực hiện cách này trong khoảng 10 ngày miệng bạn sẽ không còn mùi khó chịu nữa.

Bột nở

Bột nở cũng có thể chữa được mùi hôi miệng đấy. Chỉ cần bạn đánh răng với bột nở 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối hoặc pha bột  nở với nước ấm để súc miệng, một khoảng thời gian ngắn sau bạn sẽ thấy được hiệu quả mà bột nở mang lại. Nguyên nhân bọt nở có thể làm được điều đó là do trong bột nở có thành phần diệt khuẩn, làm giảm nống độ axit, ngăn chặn sự phát triển cảu vi khuẩn trong khoang miệng.

Mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên
Bột nở cũng có thể chữa được mùi hôi miệng

Nước vo gạo

Nguyên liệu chữa hôi miệng này thật dễ kiếm phải không nào?. Mỗi khi vo gạo nấu cơm bạn chỉ cần lấy ra một ly nhỏ nước vo gạo  dùng để súc miệng sau đó. Bạn cứu lặp lại công việc này trong khoảng 1 tuần, mùi hôi sẽ không cánh mà bay nhé. Vậy điều gì trong nước o gạo có thể khiến cho mùi hôi miệng được giải quyết tốt ?. Đó là do trong nước vo gạo có thành phần chất PP có khả năng tẩy rửa và làm sạch. Đặc biệt là có công dụng kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn tồn tại trong các kẽ răng, trên mặt lưỡi...

Trên là một trong số ít những mẹo chữa hôi miệng từ nguyên liệu thiên nhiên đã được nhiều người kiểm định chất lượng và hiệu quả. Đặc biệt những mẹo này đặc biệt an toàn cho sức khỏe răng miệng cũng như cơ thể con người vì chúng hoàn toàn từ thiên nhiên sạch.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status