Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016

Lượt xem: 1717
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Đêm tiệc tất niên với chủ đề niên “Hợp nhất sức mạnh – Cất cánh vươn xa” do CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đã diễn ra long trọng với sự tham dự của lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực tại Tp. Hồ Chí Minh. Nha Khoa Đăng Lưu rất vinh dự là thành viên của ngôi nhà chung lớn mạnh cùng khát vọng đưa thương hiệu vươn xa hơn.

Đêm sắc màu diễn ra ngày 14/01/2017 là tiệc tất niên do CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức đã mang đến một không khí vui vẻ, tươi trẻ nhưng vô cùng ấm cúng. Bữa tiệc hoành tráng cũng chính là đêm họp mặt ý nghĩa của các thành viên trong CLB trong dịp năm mới.

Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016-1
Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016*

Họ - những lãnh đạo tài anh đến từ nhiều doanh nghiệp đang hoạt động ở các ngành nghề khác nhau từ Kinh tế, Giáo dục, Dịch vụ đến Y tế cùng nhau nâng ly rượu mừng, chia sẻ thân tình về những thành công đã đạt được trong năm 2016 và thật nhiều dự định, kế hoạch sẽ triển khai trong năm 2017.

Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016-2
Lãnh đạo các doanh nghiệp được vinh danh trong đêm tiệc*

Trong không gian được thiết kế sang trọng cùng ánh sáng rực rỡ của ĐÊM SẮC MÀU, mọi người đã trao nhau những cái nắm tay và vòng tay ôm thật ấm áp. Đây chính là tình cảm chân thành mà các thành viên trong CLB Doanh Nhân Sài Gòn dành cho nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh.

Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016-3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Lãnh đạo Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu*

Chương trình Tất niên của CLB Doanh Nhân Sài Gòn khép lại bằng tiếng gà gáy – đánh thức mọi người dậy chuẩn bị cho Ngày Mới - Cho một hành trình mới. Tin rằng, với sự gắn kết tuyệt vời của các Thành viên trong CLB sẽ tạo thành 1 đôi cánh có sức mạnh phi thường - Nâng thương hiệu của tất cả Doanh nghiệp bay cao bay xa hơn trong năm mới.

Nha Khoa Đăng Lưu cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn đón tất niên 2016-4
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng khách mời*

Lãnh đạo Nha Khoa Đăng Lưu xin được gửi lời chúc tới mọi thành viên trong và ngoài CLB có những ngày cuối năm thật hạnh phúc và may mắn. Chúc CLB Doanh Nhân Sài Gòn một năm mới thịnh vượng và vững mạnh để mãi là nơi cất cánh cho những hoài bão lớn lao của các Doanh nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status