Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ

Lượt xem: 1976
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chuyên khoa răng trẻ em đến từ Pháp thăm khám và chủ động điều trị, hướng dẫn phòng ngừa các bệnh răng miệng ngay từ nhỏ. Định hướng răng 5 năm cho trẻ mang đến cho bé hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng trong tương lai.

Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ-1
Định hướng răng 5 năm cho trẻ

CÓ GÌ TRONG GÓI RĂNG ĐẸP TỪ NHỎ - CHĂM SÓC ĐỊNH HƯỚNG RĂNG 5 NĂM

Thăm khám răng định kì 6 tháng/lần cho trẻ. Trẻ được thăm khám, điều trị bởi chuyên gia răng miệng trẻ em tốt nghiệp và là việc tại Pháp trong nhiều năm.

Miễn phí cạo vôi răng, trám răng trong thời gian áp dụng gói Răng đẹp từ nhỏ.

Theo dõi và chủ động phòng ngừa các bệnh về răng.

Dự đoán sớm quá trình mọc răng, tư vấn, hướng dẫn định hướng răng tăng trưởng, giúp răng mọc đều, đẹp trong tương lai.

Giảm 10% khi niềng răng

Chuyên gia chăm sóc răng miệng trẻ em đến từ Pháp
Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ-2
Chuyên gia chăm sóc răng miệng trẻ em với đầy kinh nghiệm chuyên môn
 Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ-3

Răng là bộ phận không thể phục hồi – Đòi hỏi phải chăm sóc tốt ngay từ khi răng mới mọc

Khi còn nhỏ, trẻ chưa thực sự hiểu hết tâm quan trong của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chỉ đến khi răng bị sâu, đau nhức hay răng bị lệch lạc, sai khớp cắn mới bắt đầu chữa trị. Nhưng thực tế, việc chữa trị sau này chỉ mang tính chất đối phó, không thể giúp răng phục hồi như ban đầu. Vì vậy nên chủ động chăm sóc và phòng ngừa các bệnh về răng từ ban đầu.

Rụng răng vĩnh viễn cũng chẳng sao  - Một quan niệm sai lầm

Trên thực tế, nhiều người trong chúng ra chưa thực sự quan tâm đúng mức đến sức khỏe răng miệng, trong đó có việc bảo tồn răng, sử lí thế nào khi bị mất răng. Đa số cho rằng, việc mất 1 răng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhưng thật chất, mất răng để lại hậu quả nhiều hơn bạn tưởng.

Khi bị mất răng, trên hàm của bạn sẽ xuất hiện một khoảng trống, làm mất liên kết nâng đỡ giữa các răng. Chính vì vậy, những răng kế cận sẽ có khuynh hướng nghiêng về chỗ trống làm thay đổi cấu trúc răng toàn hàm. Bên cạnh đó, chỗ mất răng cũng xảy ra tình trang tiêu xương hàm, khiến má bị hóp.

Mất răng sớm ở trẻ em – Không nên coi thường

Tuy chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng răng sữa có chức năng quan trong trong việc định hướng móc răng vĩnh viễn. Nếu răng sữa bị rụng quá sớm so với bình thường có thể gây ra một số tác động xấu đến quá trình mọc răng vĩnh viễn như:

Răng lệch lạc

Do việc mất răng sữa sớm khiến các lỗ chân răng bị liền lại, khiến việc mọc răng sữa gặp khó khăn, răng dễ bị lệch lạc.

Ảnh hưởng đến thể chất

Việc mất răng có thể khiến trẻ gặp khó khăn trong ăn uống, làm thiếu hụt chất dinh dưỡng làm ảnh hưởng đến việc phát triển thể chất của trẻ.

Việc tiếp thu kiến thức, học tập bị ảnh hưởng

Sún răng, hay mắc các bệnh về răng từ nhỏ khiến trẻ mất tự tin kho học tập, hòa nhập vui chơi với bạn bè. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập của trẻ trong giai đoạn này. Hơn nữa, mất răng còn ảnh hưởng đến khả năng phát âm, nhất là khi học tiếng Anh.

Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ-4
Bác sĩ đang thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng của trẻ

Có thể định hướng để răng mọc đẹp ngay từ nhỏ

Ngày nay, việc nắn chỉnh răng để thay đổi hình dáng tổng thể hàm răng, khắc phục tình trạng răng mọc lệch, răng thưa, răng hô móm. Thế nhưng, việc điều chỉnh vị trí răng ở người trưởng thành lâu và mất thời gian hơn nhiều so với việc định hướng răng mọc đúng vị trí từ nhỏ.

Nếu được dự đoán và chủ động định hướng răng từ nhỏ sẽ giúp bé có hàm răng đều, đẹp, tự nhiên ngay từ nhỏ. Với gói “RĂNG ĐẸP TỪ NHỎ - CHĂM SÓC ĐỊNH HƯỚNG RĂNG 5 NĂM”, chúng tôi rất hân hạnh được quí phụ huynh trao quyền chăm sóc răng cho trẻ, chủ động phát hiện và điều trị sớm những triệu chứng có hại cho răng, dự đoán và chủ động nắn chỉnh hướng mọc răng khi hàm còn chưa ổn định, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí chỉnh nha so với người lớn. Giúp bé có răng đẹp tự nhiên từ nhỏ.

Có gì trong gói răng đẹp từ nhỏ - Chăm sóc định hướng răng 5 năm

Thăm khám răng định kì 6 tháng/lần cho trẻ. Trẻ được thăm khám, điều trị bởi chuyên gia răng miệng trẻ em tốt nghiệp và là việc tại Pháp trong nhiều năm.

Miễn phí cạo vôi răng, trám răng trong thời gian áp dụng gói Răng đẹp từ nhỏ.

Theo dõi và chủ động phòng ngừa các bệnh về răng.

Dự đoán sớm quá trình mọc răng, tư vấn, hướng dẫn định hướng răng tăng trưởng, giúp răng mọc đều, đẹp trong tương lai.

Định hướng niềng răng 5 năm cho trẻ-5
Bố mẹ nên đưa trẻ đi kiểm tra răng miệng định kỳ

Bạn cần biết: Răng đẹp không những là tiền đề cho một sức khỏe tốt và còn ảnh hưởng trực tiếp để diện mạo, gián tiếp ảnh hưởng đến các mỗi quan hệ và thành công của bé trong tương lai. Chăm sóc răng miệng cho bé đúng cách ngay từ nhỏ chính là một cách bảo vệ con yêu của bạn. Đừng chần chừ, đăng kí ngay để đảm bảo răng đẹp cho bé ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan: