Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn

Lượt xem: 1543
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng không mắc cài chỉnh hình lại một hàm răng trắng đều đẹp bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt làm từ chất liệu nhựa sinh học lành tính. Công nghệ này mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thuận tiện trong công nghệ cũng như công việc.

Hiện nay, hai loại niềng răng ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt được khách hàng yêu thích đó là Invisalign và niềng răng không mắc cài 3D Clear. Hệ thống khay niềng được thiết kế theo kích thước của răng và cấu tạo khung hàm, thế nên sẽ ôm sát răng và tạo lực di chuyển nhẹ nhàng, ổn định.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn-1
Niềng răng không mắc cài chỉnh nha thẩm mỹ*

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đều đẹp

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng được các chuyên gia đánh giá là "bước nhảy vọt" quan trọng cho ngành chỉnh nha, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp. Dưới đây là những ưu điểm của công nghệ niềng răng khay trong suốt:

Thoải mái khi niềng răng

Khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng.

Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng

Khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn-2
Khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng tại nhà*

Linh động và an toàn cho mọi người

Niềng răng không mắc cài 3D được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, đàn hồi và không bị biến chất, thế nên khi cần khách hàng sẽ tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Hiệu quả chỉnh nha cao

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Các loại niềng răng không mắc cài 3D hiện nay

Hiện nay, ngoài 2 loại khí cụ chỉnh nha không mắc cài quen thuộc trên toàn thế giới là Clear Aligner và Invisalign thì tại Việt Nam đã có thêm khí cụ 3D Clear. Đây là công nghệ độc quyền tại Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu - Răng Hàm Mặt Sài Gòn do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster nghiên cứu thành công.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn-3
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Đức*

Hiệu quả chỉnh nha và thẩm mỹ của các khí cụ niềng răng không mắc cài tương đối giống nhau, thế nhưng do khay niềng 3D Clear được sản xuất trong nước nên tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian cho bệnh nhân. Sau khi kiểm tra tình trạng răng hàm kỹ lưỡng, bác sĩ lấy dấu hàm và chuyển thông tin đến phòng kỹ thuật để tiến hành chế tao khay niềng.

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ ở trên, niềng răng không mắc cài 3D Clear độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu có chi phí thấp hơn rất nhiều so với niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha chi tiết dưới đây của chúng tôi để lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân:

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn
Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền? *

Niềng răng không mắc cài là công nghệ chỉnh nha tiên tiến giúp chúng ta tự tin và thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Nếu cần tư vấn chi tiết về phương pháp này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu - Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status