Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp và đều đặn

Lượt xem : 718

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng tái tạo lại một hàm răng trắng đều đẹp là phương pháp nắn chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt. Phương pháp điều trị này sử dụng hai dạng khay : invisalign và niềng răng không mắc cài 3D clear . Phương pháp niềng răng này là cách nắn chỉnh nha tiêu biểu của công nghệ Hoa Kỳ và Hàn Quốc là phương pháp niềng răng giúp sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm nhờ một khay niềng trong suốt. Đây là phương pháp chỉnh nha đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo niềng cho khách hàng.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp hoàn hảo

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp 

Niềng răng invisalign và Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp áp dụng của công nghệ Hoa Kỳ và Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là “phát kiến” quan trọng cho ngành chỉnh nha, mở ra cho khách hàng cơ hội nắn chỉnh răng không cần tới mắc cài mà vẫn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ.

Ưu điểm của hai phương pháp điều trị này

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp hoàn hảo

♦   Thoải mái khi niềng răng

Khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng.

♦ Thẩm mỹ trong khi đeo khay niềng

Khay niềng Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện được bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp hoàn hảo

Linh động và an toàn cho mọi người

Khay Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear duy nhất trên Thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Niềng răng không mắc cài chỉnh răng đẹp hoàn hảo

Hiệu quả chỉnh nha cao

Chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign & niềng răng không mắc cài 3D clear thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right