Niềng răng không mắc cài 3D Clear thẩm mỹ cho người lớn

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó thì tiêu chuẩn sống cũng như nhu cầu của con người ngày càng cao. Để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cuộc sống thì vai trò của giao tiếp xã hội đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và việc sở hữu một nụ cười đẹp, quyến rũ là chìa khóa mở ra cánh cửa mới tươi sáng hơn cho mọi người.

Niềng Răng Không Mắc Cài - Cánh Cửa Cho Người Lớn(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu ngay hàm răng đẹp, đều đặn mà ít nhiều sẽ gặp những khuyết điểm như răng hô, vẩu hoặc răng mọc lệch, chen chúc. Để giải quyết vấn đề này, ngành nha khoa đã không ngừng đổi mới và cải tiến nhằm cho ra đời nhiều biện pháp để tái tạo, thẩm mỹ hàm răng. Trong đó, niềng răng không mắc cài được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và được nhiều người lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài - cánh cửa cho người lớn(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha mới, hiện đại và rất thịnh hành trên thế giới. Thời gian gần đây, phương pháp này đã được du nhập vào Việt Nam và rất được khách hàng ưa chuộng. Niềng răng không mắc cài là giải pháp chỉnh nha sử dụng một loạt khay trong suốt, tháo lắp được, giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Đây là phương pháp chỉnh răng mới, hiện đang rất thịnh hành tại Mỹ. Với phương pháp này, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gì trong giao tiếp bởi không phải đeo các mắc cài trên mặt răng. Bên cạnh đó việc tháo mở khay cũng dễ dàng, bạn có thể dể dàng mở ra khi ăn, vệ sinh rồi đeo lại.niềng răng không mắc cài 3D Clear(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, Nha khoa Đăng Lưu đã nhận được niềm tin của đông đảo khách hàng. Trước hết phải kể đến phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 chuyên dụng trong công tác khám, phân tích và lên kế hoạch điều trị niềng răng, điều này sẽ tạo tâm lý tin tưởng cho họ trước khi đi đến quyết định niềng răng. Ngoài ra còn phải kể đến hệ thống máy chụp phim x-quang toàn hàm sẽ giúp đưa ra một cách chi tiết các thông số về cấu trúc, hình dạng của hàm răng, giúp bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị chính xác.

Bằng các kiến thức và kinh nghiệm 15 năm hành nghề của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cũng như sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, kết hợp với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn một kết quả bất ngờ khi đến với nha khoa Đăng Lưu. Từ đây bạn sẽ tự tin khoe hàm răng đều đặn của mình với một nụ cười tỏa sáng.

1800 6836
0356739251
1800 6578