NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT

Lượt xem : 25393

Với đặc điểm chung của người Châu Á là khuôn hàm nhỏ, không đủ chỗ cho tất cả các răng nên răng thường mọc lệch lạc hay hô, móm. Vì vậy, nhu cầu niềng răng ở người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng rất lớn. Tuy nhiên, chi phí khá cao chính là yếu tố khiến đa số mọi người băn khoăn khi quyết định niềng răng. Tuy nhiên, với chương trình NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP KHÔNG LÃI SUẤT tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ không còn băn khoăn về chi phí niềng răng.

niềng răng trả góp không lãi suất

Đăng kí để được tư vấn miễn phí

NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP, KHÔNG LÃI SUẤT – ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI MẮC CÀI

Chương trình Niềng răng trả góp áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, không phát sinh lãi suất trong suốt suốt thời gian niềng răng. Lịch trình trả góp với mức chi trả hàng tháng linh động, phù hợp với nhu cầu của quí khách hàng.

DỊCH VỤCHI PHÍ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng 49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ

niềng răng trả góp không lãi suất

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

VÌ SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA ĐĂNG LƯU :

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn ca chỉnh nha thành công. Với phương châm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.

  • Sử dụng phần mềm chỉnh nha trong điều trị

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng phần mềm chỉnh nha vào điều trị chỉnh nha. Các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị ảo trên phần mềm trước khi ứng dụng trên hàm thật của bệnh nhân, giúp dự đoán trước quá trình dịch chuyển răng, dự đoán những trường hợp có thể xảy ra và có hướng điều trị thích hợp.

Có thể bạn quan tâm

Nha khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Hơn hết, nha khoa Đăng Lưu còn là một trong số rất ít nha khoa tại Việt Nam đạt chuẩn vô trùng của bang California – Mỹ. Phòng khám trang bị hệ thống lọc khí 1 chiều và hệ thống thanh trung không khí bằng tia cực tím giúp lọc sạch tế bào vi khuẩn, nấm và virus. Bên canh đó nha khoa còn trang bị hệ thống ngâm khử trùng siêu âm. Máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – tiệt trùng bằng hơi nóng và áp suất cao. Tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím cũng được trang bị đầy đủ nhằm mang lại sự an toàn và sức khỏe cho khách hàng. Tất cả đều thực hiện theo một qui trình khép kín.

Đăng kí để được tư vấn miễn phí

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu đã được tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong nước, và đã tham gia nhiều khóa học nâng cao nghiệp vụ tại nước ngoài. Đặc biệt là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – tốt nghiệp thác sĩ niềng răng tại Đại Học Munter – Đức, và tập thể bác sĩ NQT chuyên về niềng răng.

kết quả niềng răng

kết quả niềng răng

kết quả niềng răng

kết quả niềng răng

(Kết quả niềng răng tùy vào tình trang từng người)

Niềng răng trả góp không lãi suất

Chương trình niềng răng trả góp không lãi suất áp dụng cho tất cả các loại mắc cài, thủ tục đơn giản, quá trình thanh toán linh động, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Chi phí niềng răng được thanh toán thành từng đợt, đặc biệt không lãi suất. Bạn không cần phải băn khoăn về chi phí khi niềng răng.

Đăng kí ngay để thực hiện niềng răng trả góp

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right