Nha Khoa Đăng Lưu đạt hạng Diamond Invisalign trên hệ thống toàn cầu

Lượt xem: 1545
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hạng Diamond Invisalign trên hệ thống toàn cầu mà Nha Khoa Đăng Lưu đạt được có ý nghĩa gì? Vừa qua, Nha Khoa Đăng Lưu đã được vinh danh tại diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024 và đạt danh hiệu cao quý. Các thông tin liên quan đến sự kiện này sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn cùng theo dõi nhé!

Tiếp nối chuỗi thành công của trung tâm vào đầu năm 2024, nhờ vào sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua mà Nha Khoa Đăng Lưu có cơ hội tham gia diễn đàn được tổ chức bởi Align Technology. Chính thức trở thành nha khoa uy tín tại Việt Nam có bác sĩ hạng Diamond chuyên sâu.

bác sĩ tiến nhận danh hiệu cao quý
Bác sĩ Tiến nhận danh hiệu cao quý tại diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024*

Thứ hạng Diamond Invisalign là gì?

Invisalign là thương hiệu đã không còn quá xa lạ đối với những bệnh nhân niềng răng. Hãng cho ra đời kỹ thuật điều chỉnh răng không sử dụng mắc cài được nhiều người đánh giá cao. Phương pháp này khắc phục được tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha.

Khi có nhu cầu niềng răng Invisalign bệnh nhân cần phải tham khảo nhiều thông tin khác nhau trong đó có nha khoa thực hiện, giá cả, thời gian đeo niềng và hiệu quả chỉnh nha. Lựa chọn phòng khám uy tín ngay từ đầu để niềng răng sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi ro không đáng có và sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Muốn thực hành chỉnh nha bằng công nghệ niềng răng không mắc cài Invisalign, bác sĩ phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu và được cấp chứng chỉ rõ ràng. Align Technology còn đưa ra bảng xếp hạng cho các phòng khám trên toàn cầu khi đạt số lượng khay niềng cố định. Những nha khoa nào đủ điều kiện theo như quy định của hãng sẽ được trao chứng nhận với nhiều cấp độ từ thấp cho tới cao

bác sĩ tiến nhận danh hiệu diamond invisalign provider
Bác sĩ Tiến nhận danh hiệu Diamond Invisalign Provider*

Hạng Diamond Invisalign là một bảng xếp hạng được chính hãng Invisalign đưa ra cho các nha khoa sử dụng khay niềng của hãng. Thứ hạng được đánh giá dựa vào số lượng ca chỉnh nha sử dụng bộ khay niềng trong suốt Invisalign. Thứ hạng càng cao chứng tỏ nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, thực hiện điều chỉnh răng thành công bằng khay niềng Invisalign cho nhiều khách hàng.

Nha Khoa Đăng Lưu đạt thứ hạng Diamond Invisalign toàn cầu

Nha Khoa Đăng Lưu tiếp tục đánh dấu cột mốc mới khi được vinh danh tại diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024. Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu - Bác sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến vinh hạnh được mời tham dự diễn đàn này ở Thái Lan. Tại đây, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu, bác sĩ đến từ các quốc gia trong khu vực - Là cơ hội và dịp đặc biệt để Nha Khoa Đăng Lưu được giao lưu, trao đổi về công nghệ Invisalign mới nhất nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho khách hàng.

bác sĩ tiến tại diễn đàn
Bác sĩ Tiến tại diễn đàn Align Southeast Asia Forum 2024*

Cũng trong diễn đàn năm nay, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu nhận được danh hiệu quý giá Diamond Invisalign Provider. Như vậy, chúng tôi chính thức trở thành một trong số ít nha khoa uy tín có bác sĩ hạng Diamond chuyên sâu điều trị cho bệnh nhân niềng răng Invisalign.

bác sĩ nguyễn quang tiến tại thái lan
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tại Thái Lan*

Danh hiệu Diamond Invisalign Provider thể hiện sự thành công, những đóng góp to lớn và sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ. Thứ hạng Diamond Invisalign toàn cầu cũng được xem là một phần thưởng quý giá, tạo động lực lớn lao để ban lãnh đạo và các bác sĩ cố gắng nhiều hơn nữa, tạo ra giá trị cho khách hàng.

Hạng Diamond Invisalign toàn cầu như tiếp thêm sức mạnh để Nha Khoa Đăng Lưu tiếp tục phát triển trong lĩnh vực chỉnh nha. Giúp cho mọi khách hàng đều có thể là chính mình trong phiên bản tự tin nhất kể cả khi đang niềng răng. Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn phòng khám để tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời.