Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Để xác định chính xác phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? giữa hàng trăm nha khoa lớn nhỏ mở ra như hiện nay là điều không hề dễ dàng chút nào. Thế nên, các bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn địa chỉ chỉnh sửa hàm hô móm để nhanh chóng có được hàm răng khoẻ đẹp như mong muốn.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Trong thực tế có rất nhiều cơ sở Nha khoa hoạt động mà chưa được sự cho phép của cơ quan chức năng với dịch vụ kém chất lượng và giả tạo bằng cấp bác sỹ đã khiến cho không ít người bệnh rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Chính vì lẽ đó, tất cả chúng ta cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ càng xem là phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt? để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chữa trị.

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?-1
Tình trạng hô móm do hàm cần phẫu thuật*

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm – nơi gây ra tình trạng hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên.

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Mặc dù vậy, khi nhắc đến phẫu thuật, nhiều người vẫn còn e sợ và lo ngại về những vấn đề như phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không và phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất? Lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng và có thể an tâm bước vào ca điều trị này, bởi vì tại đây:

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?-2
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu*

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Bác sỹ phẫu thuật giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đã thực hiện được nhiều ca phẫu thuật thành công.

Hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại, cho thông số kiểm tra chính xác, hỗ trợ tối đa cho việc phẫu thuật.

Trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chế độ dịch vụ tốt.

Như vậy, để xác định được một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng, các bạn cần dựa vào 3 yếu tố đó là: Trình độ Bác sỹ, hệ thống cơ sở vật chất và giấy phép hoạt động do Sở Y tế cấp.

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sỹ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm và là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt tại Việt Nam. Họ sẽ hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho bạn. 

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt-3
Trung tâm Nha khoa Đăng Lưu – Cơ sở vật chất hiện đại*

Bạn muốn thăm khám & tư vấn phẫu thuật hàm hô móm MIỄN PHÍ?

Hơn nữa, phẫu thuật hàm hô móm chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vít bởi hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, nên giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy và đau nhức. Đặc biệt, tại Trung tâm, phẫu thuật hàm hô móm đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Nếu bạn đang thắc mắc “phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?” hãy đến với Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục dứt điểm tình trạng hô móm, lấy lại hàm răng đều đẹp để tự tin nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578