Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant có ưu điểm gì?

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant tức là việc làm mão sứ ngay sau khi cấy trụ răng Titanium. Điều này trước đây là không thể thực hiện bởi thông thường việc phục hình răng sứ sẽ được tiến hành sau khi cấy ghép Implant từ 4 - 6 tháng để Implant và xương hàm có thể tích hợp vào nhau. Tuy nhiên, ngày nay việc phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant không còn là điều khó khăn, chỉ cần bệnh nhân có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe.

Trồng răng Implant hay còn được biết đến với tên gọi cấy ghép Implant là giải pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành răng Implant, bạn sẽ có những chiếc răng giả bền chắc và thẩm mỹ không hề có sự khác biệt so với răng thật.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant có ưu điểm gì?

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant

Mặc dù, phục hình tức thì là điều ai cũng mong muốn, thế nhưng phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết dưới đây thì bạn mới có thể hành phục hình tức thì sau khi đặt trụ Implant:

Chất lượng xương đủ dày, không quá loãng hay quá mềm

Sử dụng các loại trụ Implant tiêu chuẩn cao, phù hợp cho phục hình chịu lực tức thì

Khối lượng xương tốt để bám khít và tích hợp với trụ Implant

Bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và nắm vững kỹ thuật phục hình tức thì

Đầy đủ trang thiết bị máy móc chuyên dùng trong quá trình cấy ghép Implant

Phục hình Implant tức thì tạo sự thoải mái hơn cho bệnh nhân, mang lại sự phục hồi thẩm mỹ và chức năng nhanh chóng cho bệnh nhân. Thêm vào đó, kỹ thuật này cũng loại bỏ được sự bất tiện của lần phẫu thuật thứ 2 để đặt phần trung gian xuyên nướu.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant-2

Khách hàng sau khi phục hình Implant tức thì

Đặc biệt, phục hình tức thì giúp quá trình lành thương của mô mềm nhanh chóng và mô quanh Implant ổn định sớm là điều kiện để sự tồn tại của Implant cao hơn. Các nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đã cho thấy độ chịu lực Implant tức thì tương đương với tỉ lệ chịu lực của  Implant truyền thống.

Ưu điểm của phục hình Implant chịu lực tức thì ?

Phục hình Implant tức thì có nhiều lợi thế hơn kỹ thuật trồng Implant truyền thống đó là:

Giảm tối đa thời gian điều trị

Trước đây, quá trình cấy ghép Implant mất nhiều thời gian do hai công đoạn nâng xoang ghép xương và cấy ghép Implant phải thực hiện tách rời. Nhưng áp dụng kỹ thuật cấy Implant chịu lực tức thì, cả hai thao tác này sẽ được tiến hành cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị phục hình răng cho bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí

Cấy ghép Implant chịu lực tức thì rút gọn được nhiều công đoạn. Nhờ vậy, chi phí trồng răng Implant giảm xuống đáng kể, phần nào giảm bớt áp lực tài chính cho bệnh nhân.

Ít đau đớn

Với chỉ 1 lần tác động bằng kỹ thuật hiện đại, quy trình cấy Implant chịu lực tức thì diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, hạn chế xuống mức thấp nhất cảm giác đau nhức cho bệnh nhân trong suốt quá trình phục hình.

Phục hồi nhanh chóng

Nhờ hạn chế tối đa xâm lấn, không tác động nhiều lần lên xương hàm giúp vết thương mau lành, chân Implant và răng sứ sớm ổn định và bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Hơn nữa, việc hạn chế dao kéo sẽ không để lại sẹo xấu và bệnh nhân sẽ không cần mất thời gian nghỉ ngơi phục hồi.

Phục hình tức thì sau khi cấy ghép implant

Khách hàng sẽ có hàm răng chắc khỏe sau khi phục hình răng Implant

Điều khác biệt trong phương pháp cấy ghép Implant chịu lực tức thì NQT đó là sự kết hợp linh hoạt giữa các kỹ thuật nha khoa tiên tiến như kỹ thuật nâng xoang không đau, kỹ thuật ghép xương tích hợp nhanh trong quá trình điều chí giúp rút ngắn tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí xuống mức thấp nhất.

Trồng răng Implant tức thì là kỹ thuật khó, yêu cầu bác sĩ phải được đào tạo bài bản về Implant và nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại mới đủ điều kiện thực hiện ca điều trị này. Do đó, các bạn cần tìm đến Nha khoa uy tín để phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả nhé!

Là trung tâm nha khoa đã được Sở Y tế cấp phép cấy ghép Implant, Nha Khoa Đăng Lưu đáp ứng đầy đủ điều kiện về nhân lực và vật lực để mang đến cho khách hàng ca phục hình tiêu chuẩn quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về phục hình tức thì sau khi cấy ghép Implant.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578