Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

Lượt xem: 1802
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sự tiến bộ không ngừng của công nghệ kỹ thuật là sự tiến bộ của công nghệ trong ngành nha khoa đã mở ra một hướng đi mới cho phục hình nha khoa hiện đại. Với nhiều cải cách và những liệu pháp điều trị tiên tiến ra đời các tình trạng mất răng có thể thỏa thích lựa chọn những phương trồng răng sứ hiện đại, mang lại hiệu quả cao mà không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại hiệu quả cao

Với bất kỳ tình trạng mất răng nào, dù là mất một răng, nhiều răng, thậm chí mất toàn hàm răng thì hai phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu qủa cao dưới đây đều không khiến bạn thất vọng khi đặt niềm tin vào chúng.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu qủa cao
Phương pháp trồng răng sứ hiện đại implant*

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép làm cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao

Phương pháp trồng răng sứ bằng kỹ thuật Implant nha khoa

Trồng răng sứ bằng kỹ thuật implant là một phương pháp phục hình răng miệng hiện đại với những ưu điểm hàng đầu có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của các phương pháp phục hình răng miệng thông thường.

Với Implant nha khoa, bệnh nhân sẽ bảo tồn được chiếc răng mất một cách đảm bảo. Phương pháp phục hình hiện đại này không những cho bệnh nhân cảm giác ăn nhai như thật một cách tốt nhất, với những cảm biến thức ăn như răng thật, cho bạn thoải thích thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao 3
Trồng răng sứ để cung hàm đều đẹp*

Đặc biệt, ngoài việc đảm bảo được giá trị ăn nhai, implant nha khoa còn mang lại vẻ đẹp như mới cho khuôn miệng, xương ổ răng được hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tiêu hủy xương, không còn tình trạng má bị hợp, khuôn mặt bị biến dạng nữa. Bệnh nhân sẽ luôn tựu tin nở nụ cười với nét mặt cân đối, hài hòa.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại hiệu quả cao

Implant nha khoa còn có thể duy trì được tuổi thọ cho răng sứ lâu dài, các răng sứ trên phục hình implant có thể tồn tại được hàng chục năm thậm chí ổn định trên cung hàm.

Phương pháp trồng răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều

Đây có thể là một phương pháp mới và có thể còn khá lạ lẫm với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên, trồng răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều lại là phương pháp phục hình răng miệng hiện đại đang phổ biến ở nhiều nước Châu Âu.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu qủa cao
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phương pháp phục hình này răng sứ sẽ được thiết kế chuẩn xác dựa trên hệ thống máy móc hiện đại, toàn bộ quy trình được thực hiện theo chuẩn Quốc Tế và được hỗ trợ của hầu hết máy móc hiện đại nên đại được độ chuẩn xác cao tuyệt đối.

Phương pháp trồng răng sứ hiện đại hiệu quả cao
Tiểu luận tốt nghiệp của Bác sĩ*

Với phương pháp này bệnh nhân sẽ có được khuôn miệng đẹp rạng rỡ và giữ nguyên được các giá trị như răng thật. 

Để rõ hơn về hai phương pháp trồng răng sứ hiện đại, hiệu quả cao này bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn thêm.

Bài viết liên quan: