Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng

Khi bạn đang gặp phải tình trạng chảy máu chân răng thì bạn có thể lựa chọn 2 phương án để điều trị đó là: Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng và phương pháp ngừng quá trình chảy máu chân răng. Với phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng bạn có thể ngăn ngừa được tình trạng răng ở mức độ nhẹ. Còn nếu muốn điều trị hết và tình trạng này thì bạn nên áp dụng phương pháp điều trị khác.

Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng.

♦   Sử dụng trà.

Lấy một túi trà lọc nhỏ và nhúng nó vào cốc chanh lạnh sau đó bạn có thể lấy túi trà đã nhúng ướt và ướp lạnh lúc trước đặt vào trong phần lợi bị chảy máu. Máu sẽ ngừng chảy và bạn sẽ có cảm giác dễ chịu ngay sau đó.

♦   Hạt tiêu đen và rau húng quế

Bạn lấy hạt tiêu đen và rau húng quế với một tỷ lệ tương đương nhau sau đó xay nhỏ và trộn lẫn với nhau. Tiếp đến là đặt hỗn hợp này vào vết thương. Vết thương sẽ rất nhanh lành và giúp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả.

♦   Ăn bưởi

Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng
Mật ong giảm sưng viêm chân răng hiệu quả*

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chảy máu răng là do thiếu vitamia C. Vì thế việc ăn bưởi giúp bạn bồi đắp hàm lượng vitamin C cho cơ thể và cho răng, giúp ngăn ngừa được tình trạng thiếu vitamin C gây nên chảy máu chân răng. Trong bưởi có lượng vitamin C rất cao chiếm 92,5 mg mỗi trái bưởi cao hơn rất nhiều so với các loại trái cây khác. Bạn ăn 2 quả bưởi mỗi ngày trong vòng nửa tháng là biện pháp giảm chảy máu chân răng hiệu quả.

♦   Chanh và tỏi

Sử dụng chanh và tỏi mỗi ngày cũng giúp tăng lượng vitamin C cho cơ thể và ngăn ngừa được chảy máu chân răng. Để đạt được hiệu quả thì bạn nên sử dụng kết hợp cả 2 loại thực phẩm này thay vì sử dụng riêng lẻ.

  Lá chè xanh và mật ong

Phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng
Chanh loại bỏ vi khuẩn trong khoang miệng*

Lấy lá chè xanh hãm lấy nước sau đó pha loãng với mật ong. Sử dụng hỗn hợp này để súc miệng hoặc ngậm hàng ngày cũng rất tốt. Cứ kiên trì thực hiện tình trạng chảy máu chân răng rất tốt.

Trên đây là một số phương pháp tạm thời ngăn ngừa chảy máu chân răng mà bạn có thể áp dụng. Nếu muốn điều trị hết thì bạn có thể liên hệ ngay tới nha khoa Đăng Lưu để đặt lịch và được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, điều trị .

1800 6836
0356739251
1800 6578