Làm trắng răng bằng trái cây

Không cần sử dụng đến những hóa chất tẩy trắng răng, vừa tốn tiền, tốn công sức lại vừa gây tổn thương cho sức khỏe răng miệng. Làm trắng răng bằng trái cây là một liệu pháp đơn giản, tự nhiên và an toàn. Với các phương pháp làm trắng răng bằng trái cây sẽ cho bạn một hàm răng trắng đều, đẹp tự tin khi giao tiếp.

Làm trắng răng bằng trái cây
Răng trắng tự nhiên*

Làm trắng răng bằng trái cây.

Trước nay bạn chỉ biết đến những phương pháp làm trắng răng nha khoa bằng thuốc tẩy trắng được giới thiệu nhiều trên internet mà không để ý đến những phương pháp làm trắng có xuất sứ từ tựu nhiên. Dưới đây là những phương pháp làm trắng răng bằng trái cây có nguồn gốc tự nhiên đang được nhiều người lựa chọn sử dụng vì cách thực hiện đơn giản và an toàn.

♦   Táo

Trong thành phần của một trái táo chứa nồng độ axit malic khá cao, hoạt chất thường được sử dụng trong các loại kem đánh răng, giúp tăng hoạt động của tuyến nước bọt, làm sạch răng và loại bỏ chất bẩn.Vì vậy, sau mỗi bữa ăn,  sử dụng táo làm món tráng miệng là một trong những cách làm trắng răng bằng trái cây đơn giản.

Làm trắng răng bằng trái cây
Táo có thể loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng*

♦   Dâu tây

Cũng giống như táo, trong thành phần dâu tây chứa nhiều axit malic và thêm cả ellagitannins, chất chống oxy hóa, giúp diệt vi khuẩn gây viêm miệng. Ngoài ra, vitamin C trong dâu tây có thể ngăn ngừa viêm nướu răng.

Ngoài việc sử dụng dâu tây làm món tráng miệng hàng ngày bạn có thể sử dụng dâu tây kết hợp với bột nở để làm trắng răng. Phương pháp thực hiện vô cùng đơn giản :

Lấy dâu tây xay nhỏ sau đó trộn với bột nở, sử dụng hỗn hợp này để chà lên bề mặt răng một một khoảng thời gian bạn sẽ thấy được tác dụng mà nó mang lại.

♦   Dứa

Làm trắng răng bằng trái cây
Dâu tây làm trắng răng nhanh*

Dứa chứa nhiều bromelain, hoạt chất có đặc tính chống viêm và làm sạch, ăn nhiều dứa giúp bạn loại bỏ được các vết bẩn trên răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng trong một thời gian ngắn.

♦   Ổi

Ổi là một loại trái cây có nhiều dưỡng chất và có tác dụng điều trị nhiều bệnh, trong ổi có thành phần canxi và sắt rất cao giúp cho hàm răng chắc khỏe. Ăn nhiều ổi không những giúp bạn có hàm răng trắng sáng mà còn giúp răng bạn có khả năng chống lại các bệnh lý như sưng lợi, chảy máu răng…

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu