Ưu điểm của máng tẩy trắng

Lượt xem: 1680
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Máng tẩy trắng răng là một trong những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản và mang lại hiệu quả cao đang được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm và sự tiện lợi của nó mang lại. Thông thường, máng tẩy trắng răng thường được thiết kế dựa trên dấu hàm của từng đối tượng bệnh nhân cho nên nó mang tính chất riêng biệt, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại thì thật làm người khác bất ngờ. Dưới đây là một số ưu điểm của máng tẩy trắng mà bạn có thể tham khảo.

Ưu điểm của máng tẩy trắng
Đánh răng không thể làm trắng răng*

Ưu điểm của máng tẩy trắng răng

♦   Đơn giản

Máng tẩy trắng răng được thiết kế bằng vật liệu nhựa plastic nha khoa vừa vặn với hàm răng của mỗi người và có hình dáng như một hàm răng thông thường. Người bệnh có thể sử dụng một cách đơn giản và không hề gặp những khó khăn gì bởi tính tiện lợi của nó.

♦   Tiết kiệm, an toàn

Chi phí cho một cặp máng tẩy trắng khá mềm hơn so với những phương pháp tẩy trắng hiện đại tại nha khoa..Được thiết kế bằng chất liệu lành tính với cơ thể con người vì thế nó khá là a toàn. Hơn nữa, cách thức thiết kế dựa vào dấu răng của từng người, đảm bảo vừa khít với hàm răng vì thế khi bơm thuốc tẩy trắng vào nó không bị tràn ra ngoài các mô mềm, lợi, nên không làm ảnh hưởng đến các mô mềm lợi.

Ưu điểm của máng tẩy trắng
Máng tẩy trắng linh hoạt*

♦   Chủ động, linh hoạt

Các đối tượng bệnh nhân có thể đeo máng tẩy trắng bất cứ lúc nào tùy thuộc vào thời gian rảnh rỗi của mình. Vì thiết kế nhỏ gọn và vừa khít với hàm răng nên bệnh nhân cũng có thể chủ động tháo ra lắp vào mà không cần sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa. Thời gian đeo máng tẩy trắng răng là khoảng 2 giờ mỗi ngày và sau khi kiên trì đeo khoảng 1 tuần, bệnh nhân sẽ thấy được hiệu qủa mà máng tẩy trắng mang lại.

Hiện nay, trên thị trường cũng có rao bán nhiều nhiều loại máng tẩy trắng răng đã được thiết kế trước, tuy nhiên không thể vừa khít với khuôn miệng bệnh nhân vì thế khi đeo vào nó dễ bị rơi ra và thuốc tẩy trắng vì thế cũng rất dễ bị lem vào các khu vực mô mềm gây ra các tổn thương không đáng có. 

Ưu điểm của máng tẩy trắng
Cần có chỉ định của bác sĩ khi muốn tẩy trắng răng bằng máng*

Vì thế, để đạt được hiệu quả cao sau quá trình tẩy trắng cũng như để giữ được an toàn cho hàm răng, khuôn miệng. Tốt hơn bạn nên tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ màu sắc răng và để bác sĩ có thể canh thuốc và nồng độ thuốc tẩy trắng một cách chính xác.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status