Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tổng hợp các loại implant phổ biến hiện nay

Lượt xem: 1754
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép implant không chỉ được nghiên cứu và đưa vào điều trị trong nha khoa mà còn chiếm được lòng tin rất lớn của bệnh nhân, vì thế mà các loại implant cũng từ đó mà dần được nghiên cứu đưa vào sử dụng với nhiều chủng loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Cùng Nha Khoa Đăng Lưu tìm hiểu các loại implant phổ biến hiện nay từ đó có cái nhìn tổng quát và lựa chọn thích hợp cho tình trạng khuôn miệng mình nhé.

Các loại implant phổ biến hiện nay

Trụ Implant Straumann

Straumann là thương hiệu số một thế giới về trụ implant nha khoa với hơn 50 kinh nghiệm và được sử dụng phổ biến trên 70 quốc gia toàn thế giới.

Tổng hợp các loại implant phổ biến hiện nay-1
Các loại implant phổ biến hiện nay*

Trụ implant Straumann có cấu tạo từ 100% titanium tinh khiết, có đường kính nhỏ được sản xuất tinh xảo với các thế mạnh sau:

Do được làm từ chất liệu Titanium có độ tinh khiết cao nên giúp đẩy nhanh công đoạn tích hợp của trụ implant vào xương hàm và những mô mềm quanh đó (khoảng 2 – 3 tháng) 

Có khả năng tương thích sinh học cao nên rất mau lành vết thương.

Với độ cứng và sức chịu lực vượt trội nên Implant Straumann sở hữu độ bền chắc cao, chịu được lực lớn, sau khi  phục hình đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và bảo toàn trọn vẹn chức năng ăn nhai, cảm nhận thức ăn như răng thật.

Trụ Implant Nobel Biocare

Người có công lớn nhất trong công nghệ Implant Nobel Biocare là giáo sư Per-Ingvar Branemark (Thuỷ Điển). Vào năm 1965 ông đã sáng tạo ra việc cắm ghép răng được bao phủ bới màng sinh học Tiunite giúp implant tích hợp xương nhanh hơn so với các hệ thống implant khác.

Tổng hợp các loại implant phổ biến hiện nay
Trụ implant Nobel*

Ngày nay Nobel Biocare implant được rất nhiều người sử dụng rộng rãi và dùng nhiều trên toàn thế giới với các ưu điểm sau:

Trụ implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học Tiunite, giúp đẩy nhanh công đoạn tích hợp giữa trụ implant và xương hàm.

Trụ implant Nobel active có phần liên kết giữa trụ implant và khớp nối abutment hình tam giác giúp kết nối tốt và bền chắc hơn.

Thích hợp cho các trường hợp phục hình tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc phục hình implant toàn hàm 

Trụ Implant Neodent Straumann

Straumann dẫn đầu toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cấy ghép nha khoa phục hồi và tái tạo mô nâng đỡ. Với lịch sử phát triển hơn 50 năm của mình, Straumann thật sự là cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực nha khoa. Tính đến hiện tại, hơn 5 triệu bệnh nhân đã đượcđiều trị thành công với Straumann.

Tổng hợp các loại implant phổ biến hiện nay
Trụ implant có hình xoắn giúp bám chắc vào xương hàm*


Trụ Implant Neodent Straumann là dòng sản phẩm cao cấp của Straumann (Thụy sỹ) - hãng Implant số một thế giới, có tỷ lệ cấy ghép implant thành công gần như tuyệt đối 99,7%, một tỷ lệ mà cực kỳ ít loại Implant nào có thể đạt được:

Bề mặt trụ Implant là bề mặt ưa nước Neodent Aqua nên có khả năng tiếp cận chất lỏng hữu cơ cao hơn, từ đó giúp nó có khả năng tích hợp tốt.

Bề mặt xử lý kiểu SLA (Sand-blasted, Large grit, Acid-etched) giúp cho Implant tích hợp tốt và nhanh hơn với xương hàm kể cả trong những trường hợp mật độ và số lượng xương thấp.

Thiết kế trụ Implant hoàn hảo, đặc biệt, khớp nối Abutment (nối giữa Implant và răng sứ) với liên kết vô cùng chắc chắn và ổn định với trụ Implant.

Lưu ý

Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dung trụ implant và các dòng răng sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng vẫn lấy tên của những thương hiệu nổi tiếng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ răng miệng của khách hang cũng như uy tín của cả ngành nha khoa.

Khi quyết định cấy ghép răng implant thì người dùng cần phải ưu tiên chọn lựa các dòng trụ implant nha khoa chất lượng vì chỉ có những loại implant tốt đạt chuẩn quốc tế, có xuất xứ rõ ràng mới có thể theo chúng ta trọn đời mà vẫn đảm bảo các chi tiết về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Trên đây là các loại implant phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant thì có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status