Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser

Lượt xem: 2327
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trắng răng bằng laser là một phương pháp làm trắng răng hiện đại với công nghệ Mỹ và hiện nay đã được ứng dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu thông qua chương trình chuyển giao công nghệ giữa Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ và Nha Khoa Đăng Lưu. Đây là phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao và sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser rất rõ ràng.

Sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser
Sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser*

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser

Khi ngắm hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng bằng cách phương pháp tẩy trắng răng thông thường bệnh nhân đã nhìn thấy rõ sự khác nhau rồi. Bệnh nhân lại càng bất ngờ với sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser. Sau đây là một số điểm và hình ảnh cho thấy sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser hiện đại với hệ thống máy móc được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất dụng cụ trang thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trước khi được nhập vể Nha Khoa Đăng Lưu các dụng cụ, máy móc này được kiểm duyệt khắc khe theo các tiêu chuẩn an tòan, chất lượng của Bộ Y tế.

Sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của chuyên gia RHM có kiến thức chuyên sâu cũng như nhiều năm kinh nghiệm. Hiệu quả của phương pháp tẩy trắng này mang lại bất ngờ cho hầu hết các bệnh nhân.

Sự khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser

Màu sắc răng sẽ được thay đổi rõ rệt. Với các tần suất,  bước sóng laser vừa phải được điều khiển bởi bác sĩ nha khoa và được hỗ trợ bỏi thiết bị hiện đại. Màu sắc răng của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi tẩy trắng. Bạn có thể quan sát hiệu quả bằng mắt thường sau 30 phút tẩy trắng.

Bước sóng laser có tác dụng tỏa nhiệt làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng đánh bay những vết ố màu xấu xí tồn tại trên bề mặt răng trong thời gian dài để trả lại hàm răng khỏe đẹp và trắng xóa không tỳ vết như vốn có.

Ngoài tác dụng tẩy trắng, công nghệ tẩy trắng bằng laser còn có tác dụng làm cho răng chắc khỏe thông qua việc chiếu bước sóng các tia laser vào cấu trúc răng. Giúp bồi đắp fluor cho men răng làm răng chắc khỏe hơn vì trong hàm lượng bước sóng được chiếu vào bề mặt răng có một lượng fluor không hề nhỏ được đắp vào bề mặt răng để tạo cảm giác mát lạnh, thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Để được nhìn thấy sụ khác nhau trước và sau khi tẩy trắng bằng laser bạn có thể trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và trực tiếp thực hiện điều trị.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status