Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Các cách tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 3775
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Một hàm răng được coi là đẹp khi có màu trắng bóng, mọc đều, cân đối trên cung hàm và không bị sứt mẻ. Ngày nay, việc làm trắng sáng những hàm răng sẫm màu do các tác nhân bên ngoài như hút thuốc, uống kháng sinh… không còn là vấn đề khó khăn. Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt.

Cách để có một hàm răng đẹp

Tẩy trắng răng bằng là phương pháp được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới vì nó vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân nếu được thực hiện tại các phòng khám nha khoa tiêu chuẩn. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), vài loại có thêm phụ gia như ion Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng.

Các cách tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-1
Các cách tẩy trắng răng *

Các phương pháp tẩy trắng răng

Hiện tại thì có 2 phương pháp tẩy trăng răng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thì trước hết bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm cho bệnh nhân một bộ máng tẩy bằng nhựa mềm khớp với cung hàm răng trên và răng dưới, sau đó hướng dẫn bạn cho thuốc vào khay và đeo trong miệng trung bình mỗi ngày 2-3 giờ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu ở răng mà thời gian mang thuốc kéo dài từ 1-2 tuần.  Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7 ngày để duy trì màu răng được bền.

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thì trước tiên bạn sẽ đến phòng khám. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thuốc có nồng độ 35%, thuốc được kích hoạt bằng đèn Plasma hoặc Lazer, cho kết quả tẩy trắng chỉ sau 1 giờ.  Phương pháp này tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và quan trọng hơn là bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp mà không phải chờ đợi trong nhiều ngày đó.

Các cách tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu-2
Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu *

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có năng lực, trình độ chuyên môn cao, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ làm bạn thực sự hài lòng khi sở hữu một hàm răng sáng bong, tự tin khoe nụ cười xinh trong một ngày mới.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status