Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm của miếng dán làm trắng răng

Lượt xem: 1720
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tại các nha khoa hiện nay có đưa vào sử dụng nhiều phương pháp làm trắng răng để nhằm mục đích phục vụ thị hiếu làm đẹp khuôn miệng của nhiều bệnh nhân, khách hàng. Mỗi một biện pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng đặc trưng cho tính chất của từng biện pháp làm trắng răng. Nhưng mục đích chung của các phương pháp làm trắng răng đó là hướng tới vẻ đẹp trắng sáng không tỳ vết của hàm răng, khuôn miệng. Một trong những phương pháp làm trắng răng đơn giản mà đang được nhiều người lựa chọn đó là sử dụng miếng dán làm trắng răng. Sau đây là một số ưu điểm của miếng dán làm trắng răng.

Ưu điểm của miếng dán làm trắng răng
Miếng dán làm trắng răng

Đặc điểm của miếng dán làm trắng răng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, miếng dán tẩy trắng răng được thiết kế và sản xuất rất gọn nhẹ và đơn giản. Nó được thiết kế và sản xuất giống như băng dính trong suốt. Trong miếng dán tẩy trắng răng có chứa sẵn thành phần chất Hydrogen peroxide, chất này có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ và hiệu quả những chất hoặc những phẩm màu bám trên bề mặt răng giúp làm răng trắng bóng. Ngoài ra Hydrogen peroxide còn có tác dụng ngăn ngừa được sự xuất hiện của cao răng.

Ưu điểm của miếng dán làm trắng răng
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu điểm của miếng dán tẩy trắng răng

Một số ưu điểm của miếng dán tẩy trắng răng được nhiều người yêu thích và quyết định lựa chọn.

♦   Thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần dán miếng tẩy trắng vừa vặn vào bề mặt răng rồi chờ đợi cho thuốc hoạt hóa, phát huy tác dụng.

♦   Qúa trình diễn ra nhanh gọn chỉ vẻn vẹn trong khoảng 30 phút mỗi ngày và thực hiện đều đặn trong tầm 3 ngày liên tiếp là bạn có thể nhìn thấy hiệu quả mà miếng dán làm trắng răng mang lại rõ rệt. Sau đó tiếp tục duy trì thực hiện trong khoảng 2 tuần nữa thì sẽ có hàm răng như mong muốn.

♦   Điều đặc biệt, đây là một phương pháp đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà và tranh thủ thực hiện vào những giờ nghỉ nên sẽ không tốn nhiều thời gian.

♦   Miếng dán tẩy trắng là liệu pháp làm trắng răng đơn giản có giả cả hợp lý, thậm chí còn rẻ hơn các phương pháp làm trắng răng khác rất nhiều lần.

Ưu điểm của miếng dán làm trắng răng
Ưu điểm của miếng dán tẩy trắng răng

Trên đây là một số ưu điểm của miếng dán làm trắng răng mà Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu tới người dùng. Để hiệu quả hoặc chắc chắn đạt được hiệu qủa cao sau tẩy trắng bạn có thể trực tiếp tới nha khoa chúng tôi để được bác sĩ tư vấn thêm về miếng dán tẩy trắng răng.

Bài viết liên quan: