Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng

Lượt xem: 1846
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tẩy trăng răng, làm đẹp khuôn miệng đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều trường hợp thay vì tới nha khoa uy tín để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị thì họ lại chọn một giải pháp đơn giản hơn, nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều. Đó là mua thuốc tẩy trắng răng tại các nhà thuốc Tây về và tự sử dụng, tự làm đẹp ở nhà. Tiện lợi và hiệu quả nhiều khi chưa thấy những đã xuất hiện những triệu chứng, những biến chứng, những hệ lụy nguy hiểm tiềm ẩn. Vì thế mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu khuyên bệnh nhân:  thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng.

Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng 1
Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng

Nhiều người không biết, thuốc tẩy trắng răng chính là con dao hai lưỡi, nếu sử dụng đúng kỹ thuật, đúng liều lượng thì hiệu quả nó mang lại rất khả quan, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng bóng, đẹp và thẩm mỹ mà không cần tốn nhiều thời gian cũng như không tốn nhiều công sức. Có thể nói là hiệu qủa đạt được ngay tức thì.

Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách và quá liều lượng, quá lạm dụng vào nó thì rất nguy hiểm, những nguy cơ tiểm ẩn mang tên thuốc tẩy trắng sẽ bắt đầu phá hủy răng miệng và làm cho sức khỏe răng miệng rơi vào tình trạng nguy cấp.

Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng 2
Thuốc tẩy trắng răng chớ nên lạm dụng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì để lấy lòng người tiêu dùng, cho nên trong thành phần thuốc tẩy trắng được bán trên thị trường có thành phần chất tẩy rửa rất cao, và khi sử dụng thuốc tẩy trắng càng phát huy tác dụng nhanh bao nhiêu thì lượng thuốc tẩy trắng đó càng độc bấy nhiêu. 

Đi đôi với vẻ đẹp của sắc răng là nguy cơ men răng bị mài mòn, gây ảnh hưởng mạnh tới cấu trúc răng và sức khỏe răng. Tuy thuốc tẩy trắng có thể giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng nhưng độ trắng này sẽ không đều màu và cũng không tồn tại được lâu dài. Chỉ một trời gian sau khi tẩy trắng màu sắc răng lại trở về sắc ban đầu và để có được màu sắc đẹp cho răng, mọi người lại tiếp tục tẩy trắng. Việc làm dụng quá nhiều thuốc tẩy trắng, tẩy trắng quá nhiều lần trong một thời gian ngắn sẽ nhanh chóng hủy hại men răng.

Người già và bệnh răng miệng thường gặp
Người già và bệnh răng miệng thường gặp

Thành phần chất tẩy rửa có trong thuốc tẩy trắng với liều lượng cao sẽ nhanh chóng bào mòn men răng làm lộ ngà răng. Ban đầu sẽ chỉ gây ra những cơn đau ê buốt nhưng về lâu dài nó sẽ phá hủy dần cấu trúc răng và tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây nên những bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Vì thế, để loại trừ được những tình trạng này xảy ra, tốt hơn hết bạn nên tới một nha khoa uy tín để được bác sĩ hướng dẫn và trực tiếp tẩy trắng, nhằm có được một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ mà lại an toàn cho sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status