Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có khó không ?

Cháu chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu !.

Gần đây răng cháu tự nhiên bị ố vàng rất nặng. Cháu có tích cực chải răng đều đặn hằng ngày, thậm chí có sử dụng muối để chải răng nữa nhưng không thấy hiệu quả. Cháu thấy có đứa bạn cũng mới đi tẩy trắng răng bằng đèn plasma về. Thấy cũng có hiệu quả nhưng cháu lại băn khoăn không biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma có khó không ?, Cháu có phải chuẩn bị gì trước khi đi tẩy trắng răng bằng đèn plasma không ?. Cháu xin cám ơn ạ.

Duy Mạnh ( Thủ Dầu Một – Bình Dương )

Tẩy trắng răng bằn đèn plasma có khó không ?

Trả lời :

Rất cám ơn bạn Duy Mạnh đã tin tưởng nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Để trả lời cho thắc mắc của bạn : ” Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có khó không ?”. Bác sĩ chuyên khoa của nha khoa chúng tôi có câu trả lời đầy đủ chi tiết như sau :

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có khó không ?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại và tiên tiến được áp dụng để tẩy trắng răng thẩm mỹ rộng rãi trên nhiều nước. Đây là phương pháp tẩy trắng hiện đại mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho hàm răng. Đặc biệt với phương pháp này, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng không tỳ vết mà đặc biệt an toàn với sức khỏe răng miệng. Men răng không hề bị hư hỏng gì, tẩy trắng răng bằng đèn plasma không hề gây ảnh hưởng gì tới chức năng răng cũng như thẩm mỹ của khuôn miệng.

Tẩy trắng răng bằn đèn plasma có khó không ?

Trở về vấn đề của bạn : ” Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có khó không ? “, Chúng tôi cam đoan với bạn là không hề khó chút nào nhé. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị bất kỳ thứ gì trước khi đi tẩy trắng răng bằng đen plasma đâu. Nhiệm vụ của bạn khi bắt đầu thực hiện tẩy trắng bằng đèn plasma là nằm trên ghế máy và các công việc còn lại sẽ là nhiệm vụ của bác sĩ nha khoa và đội ngũ nhân viên, phụ tá viên. 

Toàn bọ quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ và không hề có sự can thiệp của các loại dụng cụ nha khoa thông thường hay dùng khi tẩy trắng như kim chích…không khoan và không hề đụng tới kìm. Tất cả các khâu trong quá trình sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng và an toàn. Bạn sẽ được tẩy trắng trong môi trường vô trùng sạch sẽ nên đặc biệt an tâm nhé.

Tẩy trắng răng bằn đèn plasma có khó không ?

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng bằng đèn plasma thì liên hệ ngay với trung tâm nha khoa chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu