Làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già

Lượt xem : 3010

Oxy già hay còn gọi là dung dịch oxy già là một loại thuốc nước được bày bán ở hầu khắp các quầy thuốc Tây và nó có tác dụng chủ yếu là tẩy rửa, sát trùng vết thương, sát khuẩn và làm sạch vết thương. Nhưng bạn không hề biết một công dụng khách nữa của oxy già đó là bạn có thể làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già đấy nhé.

Để tìm hiểu công dụng làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già mời bạn cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

 Làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già

Làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già.

Khi răng bị bị nhiễm màu, ố vàng trông mất thẩm mỹ bạn sẽ rất hoang mang và lo lắng không biết có nên đi tẩy trắng răng hay không hoặc không biết nên sử dụng phương pháp làm trắng răng nào để khắc phục được tình trạng này và để nhanh chóng có được hàm răng trắng muốt, không tỳ vết để thoái mái và tự tin nở nụ cười với bạn bè. Với oxy già, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về hàm răng xỉn màu nữa nhé.

Làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già

Để cải thiện màu sắc răng sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, làm sạch các vụn thức ăn bám trên bề mặt răng miệng còn sót lại thì bạn chỉ cần súc miệng bằng nước dụng dịch oxy. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch hoặc bằng dung dịch nước súc miệng sinh lý. Thực hiện cách này thường xuyên oxy sẽ giúp bạn làm sạch các vụn bẩn, cặn thức ăn nhỏ bám trong kẽ răng và cho bạn màu răng trắng sáng.

Những cách làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già

Hiện có hai cách làm trắng răng cấp tốc bàng oxy già mà bạn có thể áp dụng như sau :

Bạn ra nhà thuốc Tây và mua săn một vài lọ dung dịch oxy già về để sử dụng dần nhé.

Cách 1 :

Làm trắng răng cấp tốc bằng oxy già

Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào dung dịch oxy già sau đó lại tiếp tục nhúng bàn chải đã nhúng vào dung dịch oxy già vào cốc đựng dung dịch backing soda và bạn chải răng bình thường như chải răng bằng kem đánh răng vậy. Thực hiện động tác chải răng trong khoảng 2 phút thì bạn súc miệng sạch và tiếp tục chải răng lại một lần nữa bằng kem đánh răng bạn sử dụng hàng ngày. Áp dụng phương pháp này thường xuyên và đều đặn bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên trong oxy già và baking soda có hàm lượng chất tẩy trắng rất cao cho nên bạn chỉ nên áp dụng phương pháp này 1 tới 2 lần trong một tuần thôi nhé. Không nên quá lạm dụng vì nó không những phản tác dụng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Bạn kiên trì thực hiện cách này tới khi nào  hài lòng với màu sắc răng mới thì dừng lại nhé.

Cách 2 : 

Cách này đơn giản hơn, bạn chỉ cần ngâm bàn chải vào oxy già và sau đó chải đều khắp bề mặt răng thôi. Các vết ố vàng sẽ được tẩy sạch trong một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right