Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Thời điểm niềng răng vàng

Lượt xem: 2691
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được áp dụng cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, đa số phụ huynh đều cho rằng niềng răng chỉ thực sự cần thiết khi đã trưởng thành. Vì lúc này, những khuyết điểm về răng miệng mới gây ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống và nghiễm nhiên lãng phí thời điểm niềng răng vàng để nắn chỉnh các tình trạng răng hô, răng móm, răng khấp khểnh…

Thời điểm niềng răng vàng

Theo lời khuyên của nhiều nha sĩ hàng đầu giai đoạn từ 12 – 16 tuổi được xem là thời điểm niềng răng vàng. Ở giai đoạn này răng sữa đã được thay thế hoàn toàn bằng răng vĩnh viễn và bắt đầu có thể nhận thấy rõ những sai lệch về răng của trẻ.

Ở lứa tuổi này cơ thể còn đang phát triển, xương hàm còn chưa cố định nên việc điều chỉnh độ đưa ra thụt vào của hàm, điều chỉnh răng móm, vẩu hay răng mọc chen đều khá thuận lợi. Đồng thời, tác động lực diễn ra nhanh chóng, răng sẽ dịch chuyển dễ hơn, cho kết quả răng đẹp tối đa.

Thời điểm niềng răng vàng-1
Khi nào nên niềng răng*

Hậu quả khi niềng răng trễ

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, việc niềng răng đúng kỹ thuật, tiến trình và kế hoạch vẫn đem lại kết quả đúng ý của bạn. Tuy nhiên việc niềng răng trễ sẽ mang đến một số hậu quả sau:

Khi niềng răng ở tuổi trưởng thành, xương hàm và nướu đã ổn định vững chắc, răng cũng là răng vĩnh viễn nên việc sắp xếp răng bị khấp khểnh, đẩy, kéo răng khít sát vào nhau, hay đưa hàm về đúng vị trí cần nhiều thời gian hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, nếu để con lớn lên với hàm răng lệch lạc, hô, móm,… con bạn sẽ cảm thấy mặc cảm và tự ti với bạn bè. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự hình thành tính cách, cũng như việc hoà nhập  của con.

Thời điểm niềng răng vàng-2
Niềng răng sớm giúp điều chỉnh cung hàm tốt hơn*

Nguy hiểm hơn, những chiếc răng lệch lạc, mọc không đúng vị trí nếu không được nắn chỉnh kịp thời sẽ gây ra những vấn đề cho khớp cắn và khớp thái dương gây ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe con bạn.

Niềng răng uy tín tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng thời điểm vàng vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng hiệu quả điều trị và không có cảm giác đau nhức. Do vậy hãy đưa con bạn đi niềng răng ngay khi có thể và nếu bạn vẫn còn phân vân, chưa biết nên lựa chọn nha khoa nào uy tín, chất lượng thì Nha Khoa Đăng Lưu là một gợi ý hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu đều tốt nghiệp tại các trường đại học Y uy tín trong nước và tham gia nhiều khóa học nâng cao nghiệp vụ tại nước ngoài. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Tốt nghiệp thạc sĩ niềng răng tại Đại Học Y Munter – Đức, đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT của trung tâm đã thực chỉnh nha thành công cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

 

Thời điểm niềng răng vàng-3
Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa*
Thời điểm niềng răng vàng-4
Bác sĩ Nguyên Quang Tiến*

Trang thiết bị

Nha khoa luôn luôn cập nhật các kỹ thuật tiên tiến và theo kịp với sự phát triển của lĩnh vực nha khoa trên thế giới, đảm bảo trang thiết bị hiện đại và trong trạng thái tuyệt trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế  nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng.

Dịch vụ

Quy trình phục vụ chăm sóc của đội ngũ nhân viên luôn tạo sự thoải mái, thân thiện cho khách hàng, xóa bỏ cảm giác lo sợ hoặc đau đớn khi niềng răng.

 
Thời điểm niềng răng vàng-5
Cơ sở vật chất hiện đại*
Thời điểm niềng răng vàng-6
Nha Khoa Đăng Lưu thường xuyên tổ chức các hội nghị về niềng răng*

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài và cụ thể cho khách hàng. Trong quá trình niềng răng nếu gặp những vấn đề gì, hãy đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra, nắn chỉnh kịp thời.

Trên đây là những thông tin về thời điểm niềng răng vàng và những hậu quả mà con bạn có thể phải đối mặt khi niềng răng quá trể. Do vậy, cha mẹ đừng bỏ lỡ thời điểm niềng răng tốt nhất của con. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu hoặc đăng ký ngay dưới đây để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và cụ thể.

Bài viết liên quan: